overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: จัดสเป็ค Q6600 ให้ที สำหรับร้านเกมและเน็ต...

  1. #1
    OverclockZone Member uonlnw's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default จัดสเป็ค Q6600 ให้ที สำหรับร้านเกมและเน็ต...

    เอาเข้าร้านสักเครื่องพอ...ในงบ 30เค พออยู่ไหมครบหมดนะ
    ใครเซียนวานจัดให้ทีนะ......ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    ร้านเกมไม่ต้องลงCPUมากหรอท่านเก็บเงินไว้เน้นที่VGAดีกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    q6600 มันไม่แรงไปหน่อยหรอคับ เปิดร้ามเกม+เนท
    เอาเป็นลง 8800 แรม2กิ๊ก net super hi-speed ทุกเครื่่องดีกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member wuzzapman's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    World of Lineage2

    Default

    ร้านอยู่แถวไหนครับ เนี่ยจะขายคอมที่บ้านไปเล่น หุหุ ร้าน net งบ 30k
    Last edited by wuzzapman; 28 Sep 2007 at 16:25:44.

  5. #5
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    จะเปิดเซริฟเวอร์เหรอครับ -*-
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  6. #6
    OverclockZone Member Technical_Day's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007

    Default

    จัดให้นะครับ....... ดันเอาแค่เครื่องเดียว น่าจะลงทั้งร้านเลยนะอิอิ
    เก็บชั่วโมงละ 20 บาทผมก้อ <?> ยอมจ่ายเล่นนะอะ........55555+
    spec15.GIF

  7. #7
    OverclockZone Member babyInnocence's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2007
    Location
    ตาดูดาว เท้าติดดิน

    Default

    ผมขอถามนิดนึงนะครับ
    - อยากได้แบบไหนครับ > OC > เสถียร > สุดคุ้มราคาเบาไม่ OC
    - Raid ไหมครับ ?
    - มีอุปกรณใน case เยอะไหมครับ ?
    - เล่นเกม หรือทำงานแบบไหน หนักไหม ?

  8. #8
    OverclockZone Member PapibasicZ's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Technical_Day View Post
    จัดให้นะครับ....... ดันเอาแค่เครื่องเดียว น่าจะลงทั้งร้านเลยนะอิอิ
    เก็บชั่วโมงละ 20 บาทผมก้อ <?> ยอมจ่ายเล่นนะอะ........55555+
    spec15.GIF
    ผมว่าตามสเปคนี้ cpu เอา หัวเดียว ไปแรงการ์ดจอ ยังจะลื่นกว่าเลยนะครับท่าน

  9. #9
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    Quote Originally Posted by Technical_Day View Post
    จัดให้นะครับ....... ดันเอาแค่เครื่องเดียว น่าจะลงทั้งร้านเลยนะอิอิ
    เก็บชั่วโมงละ 20 บาทผมก้อ <?> ยอมจ่ายเล่นนะอะ........55555+
    spec15.GIF
    ENERMAX 460 FULL LOAD ไหวเหรอครับ ?
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  10. #10
    OverclockZone Member wuzzapman's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    World of Lineage2

    Default

    ถ้าแค่นั้นไหวนะครับ แต่ถ้าเป็น VGA 8800GTS ก็คงได้เสี่ยวกันบ้าง ไม่ต้องพูดถึง HD2900Pro


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •