overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: Shut Down ของ Windows ผมมันแปลก ๆ อ่ะครับ ช่วยผมที

  1. #1
    OverclockZone Member madoogoo_999's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default Shut Down ของ Windows ผมมันแปลก ๆ อ่ะครับ ช่วยผมที

    คือผมไปปรับอะไรไม่รู้แล้ว มันก็เปลี่ยนเป็นอย่างที่เห็น ใครพอจะทราบวิธีที่จะให้มันกลับไปเหมือนเดิมได้ กรุณาด้วยนะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ผมก็เคยเป็น เข้ามาเพราะอยากรู้เหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    เข้ามารอดูด้วยครับ แต่จำได้เคยเป็นแล้วแก้กลับไม่ได้อย่างนี้แหละ
    จะเหมือนว่าต้องเข้าไปทำที่ controlpanal >user accounts นะครับ..

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ท่านจะให้มันเป็นแบบปุ่ม3ปุ่มใช่ป่ะ????

    ถ้าใช่หละก็บอกด้วยละกัน เดี๋ยวจะบอกวิธีทำให้ ที่ไม่บอกก่อน เพราะกลัวว่าผมจะเข้าใจผิด (กลัวหน้าแตก หุหุ)

  5. #5
    OverclockZone Member madoogoo_999's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ท่านจะให้มันเป็นแบบปุ่ม3ปุ่มใช่ป่ะ????

    ถ้าใช่หละก็บอกด้วยละกัน เดี๋ยวจะบอกวิธีทำให้ ที่ไม่บอกก่อน เพราะกลัวว่าผมจะเข้าใจผิด (กลัวหน้าแตก หุหุ)
    ใช่ครับ จะให้กลับมาเป็นแบบ 3 ปุ่มครับ

    ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    จัดให้ครับ
    ทำตามรูปนี้เลยนะ ใส่เลข1เข้าไป จะเป็นแบบในรูป


  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ถ้าไม่ชอบใจก็เปลี่ยนกลับครับ แค่ใส่เลข0ลงไป
    ก็จะเป็นแบบนี้ หุหุ (ง่ายมั้ยหละ)


  8. #8
    OverclockZone Member keshi's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006

    Default

    อีกวิธี
    start > control panel > user accounts > change the way users log on or off > use the welcome screen เปลี่ยนกลับก็เหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member madoogoo_999's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ถ้าไม่ชอบใจก็เปลี่ยนกลับครับ แค่ใส่เลข0ลงไป
    ก็จะเป็นแบบนี้ หุหุ (ง่ายมั้ยหละ)

    ขอบคุณมากครับ เย้ เย้

  10. #10
    OverclockZone Member madoogoo_999's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    ขอบคุณทุกความคิดเห็นครับ

  11. #11
    OverclockZone Member worrawan09's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  12. #12
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    มาหาความรู้เเหมือนกันครับ

  13. #13
    OverclockZone Member fak's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    งงคับ

  14. #14
    OverclockZone Member fak's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    มันต่างกันยังไงงะ

  15. #15
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ความรู้ครับ ขอบคุณ

  16. #16
    OverclockZone Member DEVIL5WATTS's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    ที่ซุกหัวนอน

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    จัดให้ครับ
    ทำตามรูปนี้เลยนะ ใส่เลข1เข้าไป จะเป็นแบบในรูป



    เอ่อ คือผมสงสัยครับ ถ้าใส่เลขอื่นที่ไม่ใช่ 0กับ1 แต่เป็น 23456....... มันจะเป็นยังไงครับ

  17. #17
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by DEVIL5WATTS View Post
    เอ่อ คือผมสงสัยครับ ถ้าใส่เลขอื่นที่ไม่ใช่ 0กับ1 แต่เป็น 23456....... มันจะเป็นยังไงครับ
    ในรีจีสเตอร์ บางรีจีสหรือส่วนใหญ่ 0หรือ1 แทนการปิดหรือเปิด หรือเป็นการเลือกแบบที่ 1หรือที่2 แค่นั้น.. เพราะฉะนั้นจะไม่มี 2 3 4 5 6...

    แต่บางรีจีส จะเป็นเรื่องของจำนวนเวลา หรือจำนวนปริมาณ
    เพราะฉะนั้นตั้งแต่เลข 1ขึ้นไป ก็จะเป็นผลต่อออฟชั่นนั้นๆ.. เพราะฉะนั้นเราต้องดูเอาเองว่าเราเข้าไปจัดการกับเรื่องอะไร..???

    สำหรับเรื่องของกระทู้นี้ คือการเลือกกล่องโต้ตอบการชัตดาวน์วินโดว์ เป็นแบบ 3ปุ่ม หรือแบบสไลด์เลื่อนลง คือมีตัวเลือกแค่ 2แบบ ฉะนั้นเลข0 กับ1 คือแทนแบบที่1 หรือแบบที่2...


    ผิดพลาดปราการใด ขอพระอภัยมุณีเด้อ.. (ประการใด)
    Last edited by hornetpc719; 11 Oct 2007 at 23:28:45.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •