overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ปัญหา sapphire x1950 pro agp กับ catalyst 7.9

  1. #1
    OverclockZone Member otomo's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Talking ปัญหา sapphire x1950 pro agp กับ catalyst 7.9

    ผมใช้ sapphire x1950 pro agp พอลง driver 7.9 แล้วมีปัญหาจอฟ้า ทั้งที่ลบตัวเก่าออกหมดแล้วใครรู้ว่าแก้ยังไงรบกวนบอกหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member splintercell_pandora's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    ตัว sapphire x1950 pro ใช้ dx 10 ได้ป่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member otomo's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ใช้ DX 10 ไม่ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member pionut's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    ผมใช้ได้อ่ะใช่อยู่ครับตัวเดียวกัน 7.9
    ระวังเป็น 7.8 นะครับผมใช่ไม่ได้จอฟ้าเหมือนกัน โหลดจากเวปของซัฟฟาย ลิ้งเป็น 7.9 ดันได้ file เป็น 7.8
    งงไปพักนึงครับ
    ปล.ผมโหลด7.9จากเวป atiนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member otomo's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ผมก็โหลดจากเว็ป ATI น่ะครับก็ยืมยัน version ว่าเป็น 7.9 ลองโหลดมาอีกหลายครั้งก็อาการเดิม ครั้งแรกก็นึกว่าเป็นที่ตัว window แต่ก็ใช้ window ตัวเดียวกัน driver ตัวเดียวกันแต่เปลี่ยนไปใช้กับ sapphire x2600 xt ก็ปกติดี หรือว่า ATi เลิก สนับสนุน sapphire x1950 pro AGp แล้ว เพราะตอนนี้ผมก็ใช้ 7.8 ได้น่ะครับ งง จริงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member hentaiman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007

    Default

    ผมว่า 7.9 ไม่น่ามีปัญหานะครับ การ์ดของผมก็ Sapphire X1950pro AGP 512MB เหมือนกัน ลองลงทุกไดรเวอร์ตั้งแต่ 7.8 ถึง 7.11 รวมถึงพวก modded driver ด้วย แต่ที่ดีสุดคือ 7.9 เพียวๆ นี่แหละ เล่นเกมลื่นที่สุดแล้ว ลองใช้โปรแกรมพวก CCcleaner หรือ Total uninstaller ดูครับแล้วค่อยลง 7.9 อีกที


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •