overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: P5K-E Wifi ใช้โปรแกรมอะไรเช็คไฟแรมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member mycom999's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007

    Default P5K-E Wifi ใช้โปรแกรมอะไรเช็คไฟแรมครับ

    Asus Probe มันไม่มีไฟแรมโชว์ มีแค่ไฟCPU ไฟ3.3, 5, 12 Volt ลองใช้พวก Speedfan, Everest หรือว่า Sisoft Sandra ดู ก็ยังไม่มีไฟแรมโชว์ เลยอยากจะทราบว่าคนอื่นๆที่ใช้บอร์ดตัวนี้หรือใกล้เคียงกัน ดูไฟแรมกันยังไงอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    Speedfan ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    everest ก็ได้

  4. #4
    OverclockZone Member mycom999's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007

    Default

    ลองทั้ง 2 โปรแกรมแล้ว แต่มันไม่ยักโชว์ไฟแรมเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    อ้าวไม่โชจริงอะ กำลังจะซื้องะ

  6. #6
    OverclockZone Member mycom999's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007

    Default

    ใช้ Speedfan แล้วมันเป็นงี้อ่ะครับ


  7. #7
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ปิด option ไว้ป่าวครับท่าน รบกวนหานิดนึง ผมอยากรู้

    แล้ว PC Probe ของ asus ลองดุใน option ยังครับ เผื่อมีให้เรียกออกมา

  8. #8
    OverclockZone Member mycom999's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007

    Default

    ในออพชั่นมันมีแค่นี้เองครับ


  9. #9
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    กำ T-T

  10. #10
    OverclockZone Member kramer's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ของผมก็ไม่โชว์นะ แต่กำลังหาวิธีอยู่เดี๋ยวได้แล้วจะบอก

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ลองไปโหลดอันใหม่ที่เวปยังอ่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member kramer's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ต้องลง AI Suite อะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member blizeboy's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    ลองคลิ๊กที่ default ที่ PC Probe มันจะแสดงค่าทั้งหมดครับ

  14. #14
    OverclockZone Member mycom999's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007

    Default

    ลองคลิ๊กที่ default ที่ PC Probe มันจะแสดงค่าทั้งหมดครับ
    ลองแล้วก็ยังไม่มีโชว์ครับ

    ต้องลง AI Suite อะครับ
    AI Suit ของผมมันก็ไม่ยอมโชว์ครับ


    ลองไปโหลดอันใหม่ที่เวปยังอ่ะ
    อันนี้ใหม่สุดแล้วครับ

    ของผมก็ไม่โชว์นะ แต่กำลังหาวิธีอยู่เดี๋ยวได้แล้วจะบอก
    ถ้าหาวิธีได้แล้ว อย่าลืมบอกผมด้วยนะครับ

    ขอบคุณทุกๆความเห็นครับ ตอนนี้เริ่มคิดว่าบางทีรุ่นนี้มันอาจจะไม่มีไฟแรมโชว์ (แบบว่าเป็นรุ่นเล็กเกินไป สงสัยต้องพวก P5K Deluxe ขึ้นไปมั้ง) ท่านไหนใช้พวก P5K Deluxe หรือ P5K Premium มีไฟแรมโชว์ไม๊ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member blizeboy's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    อืม... ของผม AI Suite v1.02.02 และ PC Probe II V1.04.19b ครับ
    และที่ว่ารุ่นเล็กไป ผมเคยใช้ ds3 ก็มี feature สามารถตรวจสอบค่าเหล่านี้ได้ ผิดพลาดขออภัยด้วยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member kramer's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณทุกๆความเห็นครับ ตอนนี้เริ่มคิดว่าบางทีรุ่นนี้มันอาจจะไม่มีไฟแรมโชว์
    ของผมก็ P5K-E นะยังโชว์เลย ใน AI Suit อะ รูปที่เอามาให้ดูก็ P5K-E ของผมเอง

  17. #17
    OverclockZone Member mycom999's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007

    Default

    ของผมก็ P5K-E นะยังโชว์เลย ใน AI Suit อะ รูปที่เอามาให้ดูก็ P5K-E ของผมเอง
    งั้นแสดงว่าของผมมันก็ต้องผิดปรกติแน่ๆเลย เซ็งนิดๆ แต่ก็ขี้เกียจแกะเอาไปเคลม ว่าแต่คุณ kramer ใช้โปรแกรม AI Suit Ver.ไหนครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Nu_Nu's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    ชมพูทวีป

    Default

    ไม่ผิดปกติหรอกครับ ผมเคยใช้อยู่ บางทีก็โชว์ บางทีก็ไม่โชว์ ผมคิดว่าน่าจะเป็นที่เรา setไฟ ram autoไว้ใน bios มันจะไม่โชว์ใน AI Suit ครับเคยงงอยู่เหมือนกัน ถ้าsetไฟram แบบmanualให้ fix ไว้ที่ค่าหนึ่งเช่น 1.90 มันจะโชว์ครับลองดูครับ
    Last edited by Nu_Nu; 1 Oct 2007 at 20:59:20.

  19. #19
    OverclockZone Member mycom999's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007

    Default

    ไม่ผิดปกติหรอกครับ ผมเคยใช้อยู่ บางทีก็โชว์ บางทีก็ไม่โชว์ ผมคิดว่าน่าจะเป็นที่เรา setไฟ ram autoไว้ใน bios มันจะไม่โชว์ใน AI Suit ครับเคยงงอยู่เหมือนกัน ถ้าsetไฟram แบบmanualให้ fix ไว้ที่ค่าหนึ่งเช่น 1.90 มันจะโชว์ครับลองดูครับ
    ขอบคุณมากเลยครับ ใช่จริงๆ ถ้าปรับ manual มันจะโชว์ใน AI Suit โล่งไป นึกว่าบอร์ดผมมันเพี้ยนซะอีก

  20. #20
    OverclockZone Member Nu_Nu's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    ชมพูทวีป

    Default

    Quote Originally Posted by mycom999 View Post
    ขอบคุณมากเลยครับ ใช่จริงๆ ถ้าปรับ manual มันจะโชว์ใน AI Suit โล่งไป นึกว่าบอร์ดผมมันเพี้ยนซะอีก

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •