overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: วินโด้ผม Error แบบนี้แก้ยังไงดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member qooteam's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Question วินโด้ผม Error แบบนี้แก้ยังไงดีครับ



    อาการเป็นอย่างภาพนะครับ เป็นทุกครั้งที่เปิดจะใช้โปรแกรมอะไรบางครั้งมันจะเกิด Error อย่างในรูปครับ ลองลง วินโด้ใหม่หลายหนแล้วก็ไม่หายคับ บางทีคอมก็กะตุกๆสะดุดๆหละก็ หายคับ เป็นเพราะ ฮาร์ดแวร์หรือป่าวคับแล้วมีวิธีแก้อย่างไ วาน ท่านที่ ทราบ บอกผมหน่อยครับ ...


    ขอบคุณครับ........

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    อัพรูปเว็บนี้ อดเห็นเลยเรา หุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member qooteam's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    ทำไมไม่เห็นหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member qooteam's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default



    ลองอันนี้ดูครับ เห็นไหมจ๊ะ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองลบ Theme ที่ใช้อยู่ดูครับ แล้วเปลี่ยนกลับไปใช้แบบเดิมๆของมัน....

  6. #6
    OverclockZone Member qooteam's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    จะลองดูคับผม แต่ ลงวินโด้มาก็เป็นเลยนะเหอๆ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ใช้ OS อะไรอยู่ครับ (ชื่อรุ่น+เวอร์ชั่นด้วยนะ)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    เหมือนมีปัญหากับ memory พูดกันง่ายๆก็แรม อิอิ

    ถ้ามีหลายแถว ลองๆถอดออกใส่ทีละแถว ถ้าไม่มีลองยืมเพื่อนนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member AsoonComs's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เป็นโปรแกรมเดียวป่ะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member Decription's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    ถ้าเป็นโปรแกรมเดียวก็คงต้องปลงครับ เป็นได้หลายสาเหตุ
    1.ลองหา windows ver อื่นมาลงดู
    2.เช็ค hardware ให้แน่ใจว่าปกติ เช่นแรมสองตัว bus ไม่เท่ากัน หรือเสียบอะไรไม่แน่น+ผิด
    3.หาโปรแกรม edit รูปอันอื่นมาใช้แทน

    ยังดี.....ถ้าขึ้น blue screen นี่คงเรื่องใหญ่
    Last edited by Decription; 1 Oct 2007 at 15:16:10.

  11. #11
    เคยเป็น
    Guest

    Red face

    ผมก็เคยเป็นแบบนี้ RAM เสียน่ะครับ
    ลองเปลี่ยน RAM ดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member qooteam's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by เคยเป็น View Post
    ผมก็เคยเป็นแบบนี้ RAM เสียน่ะครับ
    ลองเปลี่ยน RAM ดูครับ
    ผมว่าก็น่าจะเป็นที่แรมนะครับ

    ขอบคุณ เพื่อนๆในบอร์ดนนี้มากๆครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •