overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: บอร์ด P35C-DS3R มาใช้กะ E2160 ลากได้แค่นี้ น้อยไปป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member zx430564's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    ฺBKK

    Default บอร์ด P35C-DS3R มาใช้กะ E2160 ลากได้แค่นี้ น้อยไปป่าวครับ

    เมื่อก่อนผมใช้ conroe1333-d667 ทำ BSEL กับ E2160 ได้สุดๆที่ 2.75Ghz

    วันนี้ลากกะ DS3R ทดแรม 1:1 ได้บัส 335*9 = 3.06Ghz เสถียรได้เท่านี้น้อยไปไหมอ่ะครับ

    เคยลองได้ตั้งแต่ 3.2 ไปถึง 3.61 แต่เข้า windows ไม่ได้เลย เป็นเพราะว่าอะไรอ่ะครับ




    ผมใช้ ram rendition ตอนซื้อเห็นเค้าบอกว่าเป็นชิป micron ผมก็ไม่รู้ดูยังไง
    จะสามารถลากไปต่อ ได้ป่าวอ่ะครับ หรือตันที่แรมแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เพิ่มไฟยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ถ้าสำหรับผมยังน้อยไปครับ

  4. #4
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    คุณ zx430564 ครับ อยากทราบว่าผมจะเปลี่ยนชื่ออุปกรณ์ใน Speedfan เป้นชื่อของอุปกรณ์แต่ละตัวยังไงครับ ของผมมันเป็น Temp1 Temp2 มันดูลำบากอ่ะครับ อยากเปลี่ยนเป็นชื่ออุปกรณ์แต่ละตัวเหมือนของคุณบ้าง ทำไงครับ รวมทั้งให้ speedfan โชว์อุณหภูมิของการ์ดจอเหมือนของคุณด้วย ไม่ทราบว่าทำไงครับ รบกวนนิดนึงครับ ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    กดเปลี่ยนเหมือนเปลี่ยนชือโฟลเดอรฺใน windows ได้เลยครับ ผมใช้กดสองครั้งติด(ไม่ใช่ดับเบิ้ลคลิ๊ก) แล้วตั้งชื่อ

  6. #6
    OverclockZone Member zx430564's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    ฺBKK

    Default

    ตรงเพิ่มไฟผมเลือกเป็น auto น่ะครับ

    ไม่รู้ควรเพิ่มเท่าไหร่ถึงจะดี เคยลองเพิ่ม cpu ไป 1.6 แล้วก็ ram ไปที่ +0.5

    มันก็ boot ติดแต่เข้า windows ไม่ได้อ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member zx430564's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    ฺBKK

    Default

    ไปอัดไฟเพิ่มมาครับ

    Vcore 1.8
    380*9
    3.42Ghz

    พอไหวยังครับผม


  8. #8
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    แรงแล้วครับ ^^"

  9. #9
    OverclockZone Member zx430564's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    ฺBKK

    Default

    ขอบคุณครับ อิอิ
    ว่าแต่อัดไฟไป 1.6 ~ 1.8 นี่โหดไปป่าวอ่ะครับ กลัวไหม้

  10. #10
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default

    Quote Originally Posted by zx430564 View Post
    ขอบคุณครับ อิอิ
    ว่าแต่อัดไฟไป 1.6 ~ 1.8 นี่โหดไปป่าวอ่ะครับ กลัวไหม้
    อัดเช้าไปเถอะไม่ไหม้หรอกถ้าดูความร้อนไว้ไม่ให้เกิน 70-80 อิอิอิ
    แต่ผมห้องแอร์เคสโดนแอร์พอดี ไม่เคยเกิน 40 เลย
    ดูที่ลายเซ็นผมซิ มั่วไป มั่วมาได้ตั้ง 4 กิ๊ก อิอิอิ

    เข้าวินโดไม่ได้
    3 แถวล่างสุด เติมไปเลย 0.1-0.3 เดี๋ยวก็เข้าได้ ค่อยๆไปที่ละนิดซิ ใจเย็นๆๆครับ
    ขอให้สนุกกับการลากนะครับ
    Last edited by bigtees; 1 Sep 2008 at 14:31:38.

  11. #11
    OverclockZone Member meentada's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    ปากน้ำ สมุทรปราการ บางนา กาญจนบุรี

    Default

    ตอบ เหมือน ท่าน บน ครับ ไฟ ที่ 3.6 จะอยู่ประมาณ 1.6 ขึ้นไปครับ ส่วนไฟ ด้านล่าง ก็ประมาณ +0.1 - +0.3
    ลองปรับเอาเพราะถ้ามากเกินก็ไม่เสถียรเหมือนกันครับแต่ไม่ปรับก็ไม่ได้ครับ ไฟ cpu9องถึง ดู tempด้วย idle อย่าเกิน 55-60 พยายามคุมไว้ครับ ไม่งั้นfull สูงเหมือนกันนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •