overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยหน่อยครับ ใช้ sapphire 2600xt ddr4 ครับมันrun 3dmark ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member kengkun's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    A, A

    Cool ช่วยหน่อยครับ ใช้ sapphire 2600xt ddr4 ครับมันrun 3dmark ไม่ได้

    มีใครเคยเป็นบ้างครับ มันจะค้างตอนเข้าน่ะครับ พึ่งซื้อเมี่อวานนี้เองครับแก้ยังงัยครับ ช่วยบอกทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member moonhunter's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007
    Location
    ลาดกระบัง

    Default

    ใช้ driver ตัวไหนเหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kengkun's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    ตัวใหม่สุดเลยครับ 7.9 น่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member moonhunter's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007
    Location
    ลาดกระบัง

    Default

    รอท่านอื่นมาตอบละกันงับ นู๋มะรู้

  5. #5
    OverclockZone Member somchaient's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007

    Default

    ต้องไปแก้ไฟล์ direcpl.dll ชื่อจะประมาณนี้อะ อยู่ในไหนผมจำไม่ได้อะ
    จะลบทิ้งหรือ rename ก็ได้

  6. #6
    OverclockZone Member kengkun's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    จาลองกลับไปทำดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sync713n's Avatar
    Join Date
    1 May 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    นายลองค้นดูกระทู้เก่า ครับ มันมีอยุ่นะครับ มันบอกวิธีแก้อยุ่ครับ มีแน่ๆครับลองนั้ง ค้นดูครับ ไม่งั้น ก็ลอง กูเกิล เลย

  8. #8

  9. #9
    OverclockZone Member kengkun's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    ขอบคุณครับได้แล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •