overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member doovdoo's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Wink แนะนำ AMD 4 หัวให้ M/B เก่าๆทีครับผม

    ผมใช้ NF6P-VSTA ครับ ตอนนี้ใช้ 2 หัว อยากลองใช้ 4 หัีวบ้างช่วยแนะนำตัวเล็กๆราคาถูกๆให้ซักตัวได้ไหมครับ ขอบคุณมากครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by doovdoo View Post
    ผมใช้ NF6P-VSTA ครับ ตอนนี้ใช้ 2 หัว อยากลองใช้ 4 หัีวบ้างช่วยแนะนำตัวเล็กๆราคาถูกๆให้ซักตัวได้ไหมครับ ขอบคุณมากครับผม



    4 หัว หรือ 4 ห่ี ครับ

    อิอิอิ....


    บอร์ดเก่าขนาดนี้ผมไม่รู้ ต้องรอกูรูมากตอบ...

  3. #3
    OverclockZone Member Dasakorn's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    AM2+ Phenom Quad Core HD995ZXAJ4BGH(BE) Agena 2600MHz 2000MHz 512KB x4 2MB B3 125W P1.50


    มันรองรับแค่นี้อะ ต้องใช้ MB AM2+ แล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member doovdoo's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณครับ ชื่อรุ่นยาวจังเลยอะครับ ^^'a แปลว่า ทางที่ดีควรเปลี่ยน m/b ก่อนสินะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Dasakorn's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    ถูกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2010

    Default

    หา CPU AM3 มาใส่ก็ได้นี่ครับ

    ซื้อ CPU AM3 มาลองใส่ก่อน ถ้าไม่ได้ค่อยซื้อบอร์ดใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •