overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2008

    Default Avira ไม่ขึ้น MailGuard กับ WebGuard ครับ

    Avira ไม่ขึ้น MailGuard กับ WebGuard ครับ
    ตอนแรกตอนที่ลงมันก็ใช้ได้ แต่วันนึงพอเปิดเครื่องใหม่
    มันก็ขึ้นเหมือนอย่างในรูปครับ






    ช่วยทีครับ ขอบคุณมากๆเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    ผมเคยเป็นครับ แต่แก้ไม่ได้ซักที สุดท้ายต้องลงใหม่อะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Pause_Bra View Post
    ผมเคยเป็นครับ แต่แก้ไม่ได้ซักที สุดท้ายต้องลงใหม่อะครับ
    ท่านลงใหม่แล้วหายมั้ยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2009

    Default

    ลอง update ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by lung View Post
    ลอง update ดูครับ
    อัพเดทแล้วครับ เป็นเหมือนเดิมเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2008

    Default

    มาดันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    Quote Originally Posted by samart456 View Post
    ท่านลงใหม่แล้วหายมั้ยครับ
    หายครับ ปกติเหมือนเดิม

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Pause_Bra View Post
    หายครับ ปกติเหมือนเดิม
    เดี๋ยวผมลองมั่งดีกว่า
    ใครมีวิธีแก้ที่ไม่ต้องลงใหม่มั่งครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2008

    Default

    ดันครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2008

    Default

    ดันครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2008

    Default

    ดันครับๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •