overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default เคลม RAM Com7 มาแล้ว แปลก!! แต่จริง

    จากคราวก่อนผมได้เอา RAM DDR1 256M ไปเคลมที่ Com7 แล้วไม่มีของให้เพิ่มเงิน 300 เอา DDR2 1G มาแทนนั้น เมื่อวานไปรับของละครับ

    ปรากฎว่า เป็นของใหม่กิ๊ก ประกับ Synex ซะงั้น แล้วก็มีสติกเกอร์บาร์โค๊ต Com7 ติดมาแทบนึง และใบแจ้งเปลียนแจ้งว่าประกับ LT แต่ Com7 รับประกันต่อให้อีก 1 ปี

    เออ.. ยังงี้ก็มี คาวหน้าได้เอาไปเคลมที่ Synex แทน

  2. #2
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    แล้วจะเอามาใส่เครื่องยังไงหล่ะแปลงร่างเป็น DDR2 ไปแล้ว

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    คุ้มโครต
    เคยซื้อใช้ก็ติดแบบนั้นเช่นกัน
    คิดว่าน่าจะเป็นประกัน Synex แต่เอามาขายอีกต่อ เลยติดวอยตัวเองเนียนเข้าไป
    ก็สามารถเคลมได้ทั้ง Synex และ COM7( อาจจะส่งต่อไป Synex อีกต่อ หรือ สำรองของตัวเองให้ก่อน )
    * สมัยก่อนไปบ่อยๆ COM7 เหมือนบ้าน --*

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by darkdonut View Post
    แล้วจะเอามาใส่เครื่องยังไงหล่ะแปลงร่างเป็น DDR2 ไปแล้ว
    กำลังหาแลกจากเพื่อนแถวๆบ้านก่อนครับ ถ้าหาไม่ได้ก็คงปล่อยในนี้

  5. #5
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    อย่างงี้ก็มี อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by SuperDOM View Post
    กำลังหาแลกจากเพื่อนแถวๆบ้านก่อนครับ ถ้าหาไม่ได้ก็คงปล่อยในนี้
    แลกกะผมไหมผมมี DDR 512 M 2 ตัว อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    Quote Originally Posted by Mayonnaise View Post
    แลกกะผมไหมผมมี DDR 512 M 2 ตัว อิอิ
    มีเหมือนกัน อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เท่ากับได้ DDR 1 GB อยู่ดีแหละ แลกโลด

  9. #9
    OverclockZone Member TOMXO's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2010
    Location
    สารขัณฑ์

    Default

    Quote Originally Posted by darkdonut View Post
    แล้วจะเอามาใส่เครื่องยังไงหล่ะแปลงร่างเป็น DDR2 ไปแล้ว
    อ่านแล้วก็ติดใจอยู่เหมือนกัน แต่ เอาไปปล่อยต่อ แบบ นี้ นี่ เอง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    ประกาศแลกแล้วนะครับ เผื่อใครจะสนใจบ้าง อิอิ
    http://www.overclockzone.com/forums/...ad.php/1021069

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2009
    Location
    โลก

    Default

    ผมคิดว่าถ้าได้เป็น DDR1 กลับเหมือนเดิมน่าจะคุ้มกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •