overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member chaunjin's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2010

    Default ประกอบคอมใหม่ๆ รู้สึกเครื่องช้าๆ เช็คไบออส อย่างไอะครับ

    Cpu PhenoIIx4 955
    M/B M4A87TD
    RAM RRD3 2gb 1333

    รู้สึกเครื่องช้ามากๆ คิดว่าน่าจะมีปัญหาเรื่องไบออส

  2. #2
    OverclockZone Member teenjoeclu's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2009
    Location
    Pattaya นะฮาว์ฟฟ

    Default

    Quote Originally Posted by chaunjin View Post
    Cpu PhenoIIx4 955
    M/B M4A87TD
    RAM RRD3 2gb 1333 อิอิ
    HHD ป่าวครับ พวก เขียว ของ WD อ่ะ

    รู้สึกเครื่องช้ามากๆ คิดว่าน่าจะมีปัญหาเรื่องไบออส
    CPU พีน่อม ม่ายช่าย พีโน่
    แรม DDR 3 ม่ายช่าย RRD 3

  3. #3
    OverclockZone Member chaunjin's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2010

    Default

    Quote Originally Posted by teenjoeclu View Post
    CPU พีน่อม ม่ายช่าย พีโน่
    แรม DDR 3 ม่ายช่าย RRD 3
    ขอโทษครับ พอดีผม รีบ พิมพ์ไปหน่อย อะครับ เครื่องมัน แฮ้งๆ

  4. #4
    OverclockZone Member nartzuzaa's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    ปทุม เวทเกต บางใหญ่ นนทบุรี-Chainat

    Default

    ฮาร์ดดิส wd เขียวหรือป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member -[T]uM-'s Avatar
    Join Date
    14 Feb 2010
    Location
    เพชรบุรี เจ้า ^^

    Default

    Quote Originally Posted by chaunjin View Post
    Cpu PhenoIIx4 955
    M/B M4A87TD
    RAM RRD3 2gb 1333

    รู้สึกเครื่องช้ามากๆ คิดว่าน่าจะมีปัญหาเรื่องไบออส
    รู้ละสาเหตุของอาการเครื่องช้า 555+

  6. #6
    OverclockZone Member chaunjin's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2010

    Default

    Quote Originally Posted by nartzuzaa View Post
    ฮาร์ดดิส wd เขียวหรือป่าว
    ป่าวครับ ของ Segate

  7. #7
    OverclockZone Member beer1137's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008
    Location
    122 ม.10 ต.เขาสมอคอน อ.ท่าวุ้ง จ.ลพบุรี 15180

    Default

    ไม่คิดว่าเป็นที่ ไบออสครับ ถ้าจะอัพเดด ก็วิธีนี้เลย ง่ายๆ ระหว่างอัพเดทอย่าให้เครื่องดับล่ะ ^^"

    ขั้นแรก ลง Asus Update ลงเสร๊จแล้ว

    ก็ไป ที่ โปรแกรม Asus update เลือก update bios from the internet ต่อไป เลือก FTP อันไหนก็ได้ ต่อปาย เลือก เวอชชั่น เอาอันล่าสุดน่ะแหละ ต่อไปก็รอ !@#$%^

    รีเครื่อง 1 รอบ เสร็จแล้วค๊าบ

    เครื่องหน่วงๆนี้ ลง วินใหม่ หรืออัพใหม่ ถ้าอัพใหม่ อาจทำให้หน่วงๆนะครับ เพราะ ไดเวอบางตัวมัน ซ้อนกันอยู่

    บอกแล้ว ^^" PM ถามผมได้นะคับ
    Last edited by beer1137; 20 Sep 2010 at 10:09:41.

  8. #8
    OverclockZone Member youto's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    จันทบุรี บ.ต้นฉบับ จำกัด

    Default

    คนมันแรงกว่าเครื่องหรือป่าวครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nartzuzaa's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    ปทุม เวทเกต บางใหญ่ นนทบุรี-Chainat

    Default

    จัดDDR3 สัก4gb +vga สักตัว เลยครับ เร็วกว่าเดิมมากแน่นอน

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2008

    Default

    แรม 2GB ถ้าลง win7 นี่แทบไม่พอใช้ อีกอย่าง power supply หรือป่าว

  11. #11
    OverclockZone Member chaunjin's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2010

    Default

    ลิมบอกไป ครับ ran 2gbx2 อะครับ

    power supply พึ่งซื้อต่อ คุณ beer1137 มา อ่า Scythe Strong 600w 80+ อ่าครับ

    เครื่องช๊าช้า.... T^T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •