overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2009

    Default ลง windows 7 64bit ต้องลงโปรแกรมที่เป็น 64 bit ทั้งหมดเลยหรือเปล่าครับ

    ตอนนี้อยากลง windoews 7 professional 64bit ครับ ต้องลงโปรแกรมที่เป็น 64 ทั้งหมดเลยรึป่าวครับ

    หรือว่า 32bit สามารถลง 64bit ได้ครับ แล้วอย่างไฟล์โปรแกรมที่อยู่ในเครื่องหรือแผ่นสามารถลงได้ปกติมั้ยครับ

    รบกวนด้วยนะครับ

    ขอบพระคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tarhardy's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ลงได้หมดคับทั้ง 32 และ 64
    แต่ ถ้าลง โปรแกรม 32 bit มันจะสร้าง Floder เป็น program file (x86) ให้เอง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by tarhardy View Post
    ลงได้หมดคับทั้ง 32 และ 64
    แต่ ถ้าลง โปรแกรม 32 bit มันจะสร้าง Floder เป็น program file (x86) ให้เอง

    แล้ว x64 มันจะสร้างมั้ยอะครับ

    อีกอย่างครับ ถ้าเอาโปรแกรมที่เป็น 32 bit กับ 64 bit ไปลงวินโดว์ 64 bit ตัวไหนจะสเถียรกว่ากันครับ

    ขอบพระคุณมาก ๆ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nupitik's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ผม win7 64 bit ลงทั้งโปรแกรมทั้งเกมส่วนใหญ่เป็น 32bit
    ยังไม่พบปัญหาอะไรเลย ส่วนพวกโปรแกรมที่เป็น 64 bit มันก็ทำงานได้เร็วขึ้นเท่านั้นเอง

  5. #5
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ผมก็ใช้ 7 64 bit ครับ ใช้ Software 32 bit

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nupitik View Post
    ผม win7 64 bit ลงทั้งโปรแกรมทั้งเกมส่วนใหญ่เป็น 32bit
    ยังไม่พบปัญหาอะไรเลย ส่วนพวกโปรแกรมที่เป็น 64 bit มันก็ทำงานได้เร็วขึ้นเท่านั้นเอง

    อ่อขอบพระคุณมาก ๆ ครับ งั้น คงต้องลงโปรแกรมหลัก ๆ ที่ใช้ทำงานคงต้องลง 64bit ให้หมด ส่วนขี้หมู ขี้หมาเอา 32bit ก็ได้

    ขอบพระคุณมาก ๆ ครับท่าน งั้นไปลงก่อนดีกว่า อยากลองโปรแกรมพิมพ์งานที่โหลดมาใหม่ 7.8GB ว่าจะเป็นยังไงบ้าง อิอิ

    Quote Originally Posted by nikjaza View Post
    ผมก็ใช้ 7 64 bit ครับ ใช้ Software 32 bit
    ครับผม ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •