overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member MySuerte's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2009
    Location
    เชียงใหม่

    Default ทำไมแรม ผม มัน เป็น 800 แต่ ใน cpu-z เห็น เป็น 667 ละครับ

    ทำไมแรม ผม มัน เป็น 800 แต่ ใน cpu-z เห็น เป็น 667 ละครับ

    บอร์ด ผมใช้ ASRock G31M-VS กับ cpu e5200 ครับ




    http://image.ohozaa.com/iz/1138untitled.jpg


    ช่วยหน่อย นะครับ ปวดหัวมาก

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ปรับเอาใน BIOS

  3. #3
    OverclockZone Member MySuerte's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2009
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ปรับ ตรงไหน อะครับ ผม ลองๆ หาๆ ดูแต่

    มันไม่มีให้ ปรับ หรือผม มองไม่ออกก็ไม่รุ้ อะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member MySuerte's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2009
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ปรับได้แล้ว ครับ บัส 800

    พอเปลี่ยน แรม แล้ว over clocck e5200 ได้ แค่ 2.8 เองครับ


    ทุกที clock ได้ ถึง3.2 งง อะครับ ทดบัสแรม เหมือนทุกที แล้ว


    มันจะบูต ถึงหน้าที่ ให้ กด f2 เข้า bios ครับ แล้วมันจะนับ ถอยหลัง ให้ กับ ไปใช้ ค่า เดิมของมัน (2.5)

    T_T
    Last edited by MySuerte; 19 Sep 2010 at 17:12:58.

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    -..-*

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    งั้นก็ลดบัสแรมลงมาอีก
    ถ้าจะ oc นะ

  7. #7
    OverclockZone Member MySuerte's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2009
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ทุกที ได้ 3.2 แต่ ตอนนี้ ได้ 2.8 เองครับ ทด แรมเหมือนครั้งก่อน เลย ครับ T_T เครียด จัง

  8. #8
    OverclockZone Member MySuerte's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2009
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    มีใคร รู้บ้าง ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2010

    Default

    ปรับบัสมาเป็น 667 เหมือนเดิม แล้วลองคล็อกใหม่สิครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •