overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member specterGz's Avatar
    Join Date
    19 May 2007
    Location
    หมู่บ้านเศรษฐกิจ/พุทธมณฑลสาย2

    Default X3 425 OC รัน Hyper Pi 32M ผ่าน แต่เข้าเว็บแล้วดับครับ

    เสปคที่ใช้นะครับ
    X3 425 @B25 + TA790GXE + OCZ Vista Upgrade2GB/800
    ลากไป3.4 RAM วิ่งอยู่ที่ 1000 แล้วเทส Hyper Pi 32M ผ่าน แต่พอเข้าเว็บโดยเฉพาะ OCZ มันจะดับ มันจะเป็นช่วงตอนกำลังโหลดหน้าเว็บ แล้วรีไปหน้า Bios ใหม่ แต่ค้างไปเลย ต้องเปิด-ปิดใหม่
    ลองลงวินโดว์ใหม่แล้วก็ยังเป็นครับ ลองลด-เพิ่มไฟ Vcore/NB/Chipset/Ram/HT หมดแล้ว ส่วนใหญ่จะเป็นอาการนี่ละครับ
    พอใช้ 4หัว ที่ Bus 200 ก็ปกติทุกอย่างครับ
    ช่วยวิเคราะห์อาการให้ทีนะครับ น่าจะเป็นที่อะไร

  2. #2
    OverclockZone Member ittipatakk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    กทม. ถนนกาญจนาภิเษก

    Default

    ไม่เสถียร

  3. #3
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    ลดบัสแรมดูครับ... ลองเทส LinX สัก 1GB ---2 GB ดูครับ PI ส่วนใหญ่เน้น CPU + RAM ประมาณ 1.5- 2 ขึ้นๆ ลงๆ

    ถ้าให้ดี อัด Prime 95 เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member rasputin's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    สักแห่งในเมืองกรุง...

    Default

    Hyper Pi นี่มัน แถบจะมาวัดในการใช้งานจริงไม่ได้เลย
    อยากเทสจริงลอง P95 สัก 1-2 ชม. โดยไม่ติดตัวแดง ดูสิ นั้นอ่ะพอ ค่อยน่าเทสหน่อย

  5. #5
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    แค่ HyperPI เนี่ยนะ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  6. #6
    OverclockZone Member pokoty's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2009

    Default

    ^-^ Linx + prime ผ่าน แต่ Hyper pi ไม่ผ่านอ่ะ กรำ

  7. #7
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Hyper pi เครื่องเก่า กดมั่วๆผ่านเฉย เปิดเพลง จอฟ้าทันที

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2010

    Default

    เวป OCZ มันกินแรงเครื่องเยอะ อิอิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member specterGz's Avatar
    Join Date
    19 May 2007
    Location
    หมู่บ้านเศรษฐกิจ/พุทธมณฑลสาย2

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ
    ผมก็คิดว่าเทสแค่ Hyper Pi 32M ผ่าน นี่ถือว่าเสถียรแล้ว เดี๋ยวลองโปรแกรมอื่นดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2010

    Default

    ลองใช้ 3 หัวแล้วลากไปที่ 3.4 เหมือนเดิมสิครับ ดูว่าขึ้นจอฟ้าหรือปล่าว

    ถ้าไม่ขึ้นจอฟ้า ค่อยมาว่ากันต่อ

  11. #11
    OverclockZone Member ittipatakk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    กทม. ถนนกาญจนาภิเษก

    Default

    จัด orthos priority 9 ไปเลย
    ไม่ก็
    prime95
    linx (โหดจิง)

    บางทีเทสผ่าน เเต่ใช้งานจริงค้างก็มีนะ
    บางทีเทสไม่ผ่าน เเต่ใช้งานจริงๆเปิดทั้งวันทั้งคืน รันหนักๆ ไม่ค้างก็มีนะ -*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •