overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member cediara's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009
    Location
    phitsanulok

    Default ใครเล่น PB แล้วเป็นแบบนี้มั้ง

    เข้าเกมไม่ได้เลยเป็นแบบนี้ตลอด

  2. #2
    OverclockZone Member darunx's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2009

    Default

    ผมก็เข้าไม่ได้ครับ เซ็งมาก

    http://www.overclockzone.com/forums/...B9%89%E0%B8%99...

  3. #3
    OverclockZone Member cediara's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009
    Location
    phitsanulok

    Default

    ดันๆรอผู้รู้ต่อไป

  4. #4
    OverclockZone Member MeSaaa's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2009

    Default

    ลองปิด antivirus ดูนะ เราใช้ kaspersky ปิดปุ้บ ก็เล่นได้เลย
    ป.ล. เราใช้ win7 Untimate 64bit

  5. #5
    OverclockZone Member ting1820's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2010
    Location
    ร้านศักดิ์การ ชะอำ เพชรบุรี โทร..088-8914384

    Default

    ผมก็งงอยู่เหมือนกัน 2 เครื่อง เล่นได้เครื่อง ไม่ได้ได้เครื่อง วินโดว์ 7 64บิทเหมือนกันทั้ง 2 เครื่อง

    ใครรู้บอกทีดิ งงมากมาย


  6. #6
    OverclockZone Member cediara's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009
    Location
    phitsanulok

    Default

    ผมแก้ได้แล้วครับ ผมใช้ วิโดว7 ultimate กาดจอ his 5870 ใช้สายแลนธรรมดา ไม่ได้ใช้ wifi
    สำหรับคนที่ใช้wifi เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มที่่กระทู้นี้ครับ http://www.hitsplay.com/bbs/viewTopi...&cname=Point
    หา เข้า folder ของ playnclauncher แล้วหา file>> playnclauncher 1kb รูปเฟือง โดย notepad

    แล้วเปลี่ยนตรง

    [PlayNCLauncher]
    DefaultPage=
    Minimize=1
    AutoClose=1
    InstallFilePath=C:\PlayNC\PlayNCLauncher\Download
    DeleteInstallFile=1
    Update=1 <<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<จาก1 เป้น 0 จะโอเคเลยหละ
    IdleTime=20
    CPUUse=20
    NetworkUse=20
    Shutdown=0
    [GAME_ORDER]
    count=1
    1=PointBlankTH
    อันนี้ถ้าใครไม่มีไฟล์ nclancher ที่เป็นรูป ฟันเฟืองดาวโหลดไปวางได้เลยครับเล่นได้ชัวว
    http://www.mediafire.com/?59bjq3trudvuat8

  7. #7
    OverclockZone Member cediara's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009
    Location
    phitsanulok

    Default

    กระทู้คือ เรื่อง วิธีปรับแต่ง แอนตี้ไวรัส Avira Free Edition ,Avast,BitDefender Antivirus 2010,Kaspersky Internet Security 2010,Mcafee V.80 Enterprise,วิธีการปิด Scanvirus McAfee Security Center ,NOD32 V.2,NOD32 V.4,Symantecเห็น PB เป็นไวรัส
    http://www.hitsplay.com/bbs/viewTopi...&cname=Point

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by MeSaaa View Post
    ลองปิด antivirus ดูนะ เราใช้ kaspersky ปิดปุ้บ ก็เล่นได้เลย
    ป.ล. เราใช้ win7 Untimate 64bit
    ทำยังไงให้เล่น PB บน Win7 64bit ได้ครับ
    ของผมมันขึ้น nProtect Error

  9. #9
    OverclockZone Member love dota's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2009
    Location
    Sriracha

    Default

    Quote Originally Posted by xreaper View Post
    ทำยังไงให้เล่น PB บน Win7 64bit ได้ครับ
    ของผมมันขึ้น nProtect Error
    ก็เล่นได้ปกตินิครับ ภาพงามกว่า XP ด้วย 555+ กำลังเห่อ win7


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •