overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีการ recover windows ลง harddrive ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member @lltiMe's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default มีการ recover windows ลง harddrive ไหมคับ

    ตอนที่ผมซื้ือ nb มาแล้วมา recover ใส่ dvd ลงไปสั่ง pro run มันเริ่มทำงานจนครบ 100 % กดfinishแต่พอเอาแผ่นออกมาแล้วใส่ไปปรากฎ แผ่นเปล่าไม่มีข้อมูลอะไรในแผ่นเลย เป็นไปได้ไหมที่มันจะเอาลงไปในเครื่องแทนแผ่น แล้วถ้าไม่มีแผ่น recover จะมีปัญหามากเปล่าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member vespaclassic's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ปัญหาก็ไม่มีไรนะ

    แค่เก็บ วินโดวแท้ ไดรเวอร ไว้แค่นั้นเอง

  3. #3
    OverclockZone Member @lltiMe's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by vespaclassic View Post
    ปัญหาก็ไม่มีไรนะ

    แค่เก็บ วินโดวแท้ ไดรเวอร ไว้แค่นั้นเอง
    งะประชดเปล่าคับเนี่ย ซวยจิงงุงิ แล้วโปร recovery manager พอจะแก้ได้ไหม

  4. #4
    OverclockZone Member vespaclassic's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ไมไ่ด้ประชดนะครับ

    ก็มันเป็นแบบนั้นจริงๆอ่ะ

    recover ไว้ก็ไม่ได้ทำไร

  5. #5
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ถ้าเราสั่งไห้เขียนไส่แผ่น มันจะบอกใช้ dvd 2 แผ่น แล้วมันก้อจา ไรท์ของมูลออกมามันไม่ไปลงที่ฮาร์ดดิสแน่นอนคับ
    เรื่อง recover ถ้าไม่สนใจจะใช้ วินโดว์ตัวที่แถมมากับเครื่อง ก้อไม่มีปัญหาไรครับ

  6. #6
    OverclockZone Member @lltiMe's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    แล้วถ้า ไลท์ ใหม่โดยที่เขาใช้คอมไปซักระยะแล้วจะเป็นไรเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •