overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member wizardsord's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009

    Default ผมใช้ X-Fi surround จะเซ็ต ASIO เข้ากับ foobar2000 ยังครับ

    ผมใช้ Notebook+X-Fi surround (ตัวที่เป็น external น่ะครับ)

    ไม่ทราบว่าจะเซ็ตเข้ากับ ASIO แล้วก็ foobar ยังไงครับ

    รบกวนด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Byzentine's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    ใช้ windows ตัวไหนหรอคับ

  3. #3
    OverclockZone Member wizardsord's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009

    Default

    windows 7 ครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member Criticism's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2009
    Location
    On The Edge

    Default

    รอคำตอบด้วยคนครับ ผมก็กำลังจะซื้อ SB1090 อยู่พอดี

  5. #5
    OverclockZone Member NiceGuy's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009
    Location
    อ.เมือง จ.โคราช

    Default

    ดันครับ อยากทราบด้วยคน

  6. #6
    OverclockZone Member wizardsord's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009

    Default

    ไม่มีใครเคยลองเลยหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member machine_A's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007

    Default

    ไปไล่อ่านในกระทู้นี้เลยครับ http://www.overclockzone.com/forums/...%AB%E7%B5+asio


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •