overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member PPG-GX2-SC's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2010

    Default ปัญหาวินโดว์ 7 เวลากดเปลี่ยนภาษาจะมีอาการหน่วง พอจะมีวิธีแก้ไขป่ะครับ

    ผมเซงมากเลยครับ เวลาพิมงาน

    พิมไป พิมมา กดเปลี่ยน ไม่ทันใจเลยครับ

    สเปคผม

    I5 750

    H55M UD2H

    Trident 2GB

    460

    RX530SS

    รบกวน ขอ วิธีแก้ ด้วยครับ

    เพิ่งมาเป็นวันนี้ ตอน ลง วินโดว์ ใหม่

    แต่ก่อนไม่เคยเป็นเลย T-T

  2. #2
    OverclockZone Member Raidmax_K's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2009
    Location
    GMT+07.00

    Default

    windows 7 x64 ของผมก็เป็นเหมือนกันครับ เวลากดปุ่มเปลี่ยนภาษาแล้วเหมือนมันจะ delay ซักประมาณ 1 วินาทีแล้วค่อยเปลี่ยนอ่ะครับ (ไม่ทันใจเลย)
    ดันไป รอผู้รู้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member PPG-GX2-SC's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Raidmax_K View Post
    windows 7 x64 ของผมก็เป็นเหมือนกันครับ เวลากดปุ่มเปลี่ยนภาษาแล้วเหมือนมันจะ delay ซักประมาณ 1 วินาทีแล้วค่อยเปลี่ยนอ่ะครับ (ไม่ทันใจเลย)
    ดันไป รอผู้รู้ครับ
    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2009

    Default

    32 bit ของผมไม่เป็นไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member mrxc's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008
    Location
    โคราช บุรีรัมย์ ขอนแก่น

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ แต่ตอนนี้ไม่เป็นแล้วไม่ได้แก้ไขอะไร อับเดทไปเรื่อยๆหายเอง

  6. #6
    OverclockZone Member PPG-GX2-SC's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2010

    Default

    กลับมาดันต่อครับ

    ไม่หายซะที อัพเดท จนสุดแล้วครับ T-T

  7. #7
    OverclockZone Member PPG-GX2-SC's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2010

    Default

    ดันคร้าฟฟ

  8. #8
    OverclockZone Member Lr300's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2010

    Default

    ของผม 64 bit ไม่เป็นครับ มันอยู่ที่โปรแกรมที่กำลังใช้งานด้วยหรือเปล่าครับ ผมลองเปลี่ยน ในwordไม่เป็น notepadไม่เป็นครับ เว็บบอร์ดไม่เป็น สรุปไม่มีอาการเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    ของผมก็เป็นอ่ะครับ งงเหมือนกัน เพราะเพิ่งเปลี่ยนบอร์ดใหม่ ลง windows ใหม่
    ก่อนหน้านี้ไม่เป็นเลยครับ -___-"

    เท่าที่ลองดูปัญหามันเกิดจากว่า เวลาเรากดปุ่มอะไรพร้อมกับปุ่มเปลี่ยนภาษา หรือกดต่อเนื่องแบบเร็วๆ เครื่องมันจะไม่รับรู้ว่าเราเปลี่ยนภาษาครับ

    แปลกที่ว่า ผมลง windows จากแผ่นเดิมที่เคยลง ทุกอย่างเหมือนเดิมหมดยกเว้น mainboard cpu ram แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เจอปัญหานี้ครับ -___-"

  10. #10
    OverclockZone Member wizardsoul's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    ถ้าเปลี่ยนจากThaiเป็นEngหรือEngเป็นThai ให้ไป Region and Language แล้วไปปรับที่ Language for non-Unicode programs ให้เป็น Thai ครับ แล้วปัญหากดตัวหนอนแล้วมันเปลี่ยนช้าจะหมดไป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •