overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: Shock!!!!!!!!! Crysis SERVER Thai!!!

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Exclamation Shock!!!!!!!!! Crysis SERVER Thai!!!

    ผมทราบมาว่า ทาง EA TH จะเปิดแต่ของ DX9 = ผู้เล่น DX10 อดครับ
    เพราะเน็ต 1MB SERVEr SG ไม่ไหวแน่
    อยากทราบ จำนวนผู้ที่เล่น DX10 ได้ตอนนี้อะครับ ได้มีเยอะ จะได้แจ้ง แอดมินได้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    บอส DX10 เล่นบน9 ได้นะ ไม่ใช่ว่าเล่นไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    1MB SERVEr SG คือไรหรอครับ งง เน็ต Server แค่ 1MB เองหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member Nagoyama_Chee's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เท่าที่เล่น BF 2142 อยู่ทุกวันนี้ ก็nettrue 1mb เล่นเซิฟEA สิงคโปร์ Ping ประมาณ 50 ครับ

    เล่นได้ แต่เซิฟตอบสนองเราช้าไปนิด

    ส่วนเซิฟ EA TH นั้นเล่นที่ PING 16-20

  5. #5
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bankbonkbank View Post
    1MB SERVEr SG คือไรหรอครับ งง เน็ต Server แค่ 1MB เองหรอ
    ถ้าตัวเซิฟเน็ตสปีดแค่ 1Mbps ผมว่าไม่รอดหรอกครับ เซิฟนะ ที่ไม่รอด

    Ping เป็นพันแน่ ๆ เลย

  6. #6
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    D10 เล่นเซิฟ D9 ได้ครับ
    แต่ D9 เล่นเซิฟ D10 ไม่ได้

  7. #7
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    สงสัยคนใช้แผ่นปลอมเยอะไปหน่อย บริษัทเกมเลยตัดงบมั้ง :-)

  8. #8
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Default

    อย่างนี้ก็แจ่มเลยดิ

    แผ่นจริงแผ่นเท่าไรเนี่ย จะมีคนเล่นเยอะรึปล่าวหว่า

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ว่าแต่ ผมใครเล่น DX10 ได้บ่างอะ งิงิ

  10. #10
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    ว่าแต่ ผมใครเล่น DX10 ได้บ่างอะ งิงิ


    ผมคิดว่าว่า 80% ในบอร์ดนี้เล่น DX10 ได้


    แต่จะลื่นหรือเปล่าเท่านั้นเอง

  11. #11
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แผ่นปลอมยังไงด็ไม่สามารถ เล่นออนไลน์ได้ ครับ DX9 จะ ตัด ความสามารถของ กลางวันกลางคืน การทำลายวัตถุ เอฟเฟค กระสุน ระเบิด พวกซากที่เราทำลาย จริงๆแล้วDX9 ก็ทำได้ แต่จะไม่ดีเท่าDx10 แต่ ถ้าทำเช่นนี้ จะทำให้ การ์ดที่ใช้ DX9 มีการ ใช้งานหนักพอสำควร ดังนั้น SERVER ต้องแบกภาระนี้แทน ถึงทำให้เกิอดอาการLAG จากSERVER ได้ เขาจึงทำเกม ออก เป็น 2 ระบบ ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by Herulaya View Post
    แผ่นปลอมยังไงด็ไม่สามารถ เล่นออนไลน์ได้ ครับ DX9 จะ ตัด ความสามารถของ กลางวันกลางคืน การทำลายวัตถุ เอฟเฟค กระสุน ระเบิด พวกซากที่เราทำลาย จริงๆแล้วDX9 ก็ทำได้ แต่จะไม่ดีเท่าDx10 แต่ ถ้าทำเช่นนี้ จะทำให้ การ์ดที่ใช้ DX9 มีการ ใช้งานหนักพอสำควร ดังนั้น SERVER ต้องแบกภาระนี้แทน ถึงทำให้เกิอดอาการLAG จากSERVER ได้ เขาจึงทำเกม ออก เป็น 2 ระบบ ครับ
    ดี

  13. #13
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ขอ sv DX10 สัก sv

  14. #14
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ฝากแจ้ง Admin เรื่องความราบรื่น ของ server ดีกว่าครับ

    ขนาด BF2 BF2142 ยังทำคนหัวเสียไปหลายคนแล้ว

  15. #15

    Default

    ถ้าเปิดผมก็เล่นแบบdx10ครับผม

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ตอนนี้ 2142 เซิร์ฟดีแล้วนิครับ??
    แล้ว CRYSIS อะ ที่คุณบอกว่า 80% นะครับ เขาเล่นแบบสมบูรณ์ หรือเปล่าครับ(8xxx + Vista)

  17. #17
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    อยากเล่นไวๆจัง.... *-*

  18. #18
    OverclockZone Member MomantuM's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    อยากเล่นเหมือนกัน ว่าแต่ทำ server DX10 ไว้ซักหน่อยก็ดีน้า จะได้ไปเทสด้วย

    ใครมีแครกวิสต้า PM มาบอกหน่อยครับ T_T

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    -*- ผมจะซื้อ วิสต้าของแท้อยู่ปลายเดือนนี้แล้วนะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    ก็เล่นนะนะครับ DX 10 แต่ผมไม่เล่น ยังยึดติดอยู่กับความแรง ไม่ใช่ความสวยงาม

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •