overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: วิธีถอน IE7 อีกรูปแบบ...

  1. #1
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default วิธีถอน IE7 อีกรูปแบบ...

    ไปเจอมาครับ ..




    "วันก่อนติดตั้ง IE7 Beta3 แล้วไม่ชอบใจ
    เข้า Add/Remove เพื่อเอาออก ก็ไม่มีให้
    เลยนึกถึงตอนถอน WMP11 คิดว่าน่ะจะใช้วิธีเดียวกัน เพราะจริงๆแล้วเป็นการ Update เหมือนกัน
    เลยเข้าไปหาตัว Uninstaller ใน Windows ก็เจอจริงๆ

    วิธีถอนการติดตั้ง IE7 BETA 3 กรณีที่ไม่มีให้ใน Add/Remove...
    เข้าไปรันไฟล์ spuninst.exe (ดูภาพประกอบ)ที่อยู่ในโฟลเดอร์นี้ครับ..
    C:\WINDOWS\ie7beta3\spuninst\
    โฟลเดอร์ ie7beta3 เป็น Hidden folder นะครับ

    หรือ
    ถ้าขี้เกียจหา ก็ใช้คำสั่งจาก Start / Run...
    โดยรัน..
    %WinDir%\ie7beta3\spuninst\spuninst.exe
    ก็ได้ครับ

    หมายเหตุ:
    ในขั้นตอนการ uninstall ถ้ามีโปรแกรมอื่นที่ติดตั้งหลัง IE7 Beta3
    อาจมีคำเตือนว่าโพรแกรมนั้นๆอาจได้รับผลกระทบ ก็ไม่ต้องตกใจ คลิก Next ต่อไปเรื่อยๆ จนเสร็จ
    เมื่อเสร็จแล้วจะให้ Restart
    แล้วคุณจะได้ IE เดิมกลับมาในสภาพเหมือนเดิมทุกประการครับ"



    http://community.thaiware.com/lofive...p/t268812.html



    เพราะวันก่อนลงเกมส์ Special Forceเครื่องเป็น IE7อยู่ แล้วเล่นเกมส์ไม่ได้ ก็สงสัยว่าเป็นที่ IEหรือเปล่า ก็ไปเอาออกที่ Add or RemoveProgram IE ก็หานไปเลย แล้วผมก็มีปัญหาลง IE6ไม่ได้ ...

    วันนี้หาใน ggมาเจออันนี้เข้า เพราะถ้าถอนแบบนี้ IE7จะไป IE6จะกลับมาเหมือนเดิม ตอนนี้เล่นSpecial Force ได้แล้วครับ..
    แล้วอยากถามว่า Special Forceมันเล่นบน IE7ไม่ได้เหรอครับ หรือเป็นอยู่คนเดียว..


    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=100975
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=101043
    Last edited by hornetpc719; 31 Oct 2007 at 16:21:45.

  2. #2
    OverclockZone Member Memorize's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    SF เล่นบน IE7 ได้นะครับ ผมก็ใช้อยู่

  3. #3
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Memorize View Post
    SF เล่นบน IE7 ได้นะครับ ผมก็ใช้อยู่
    . ว่าแล้วเป็นอยู่คนเดียว งั้นของผมมัน 7รุ่นไหนละ...

  4. #4
    OverclockZone Member dankdoi's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ลาดกระบัง-อ่อนนุช-ซีคอน

    Default

    ของผมก็IE7 เหมือนกันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member mou's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ถ้าผมจาลบออกทั้งหมดแล้วลงใหม่ได้เปล่าครับ คือมันโดนไวรัสอะไม่รู้แก้ไง(ตามรูป)
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    เคยใช้เล่นได้ง่ะครับ ^^ แต่ขอบคุณครับสำหรับความรู้ใหม่

    ตอนนี้เลิกเล่นไปพักใหญ่ละเนื่องจากใช้การ์ดจอออนบอร์ดอยู่เลย อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    แล้วถ้าวิสต้าจะกลับไปใช้ ie6 ทำได้มั้ยอ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •