พิมตัวหนอนในวิสต้ายังไงอะครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: พิมตัวหนอนในวิสต้ายังไงอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default พิมตัวหนอนในวิสต้ายังไงอะครับ

    พอผมกด Shift + ตัวหนอนมันก็เป็นเปลี่ยนภาษาธรรมดาอะ งงครับ ต้องตั้งยังไงหรอ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    ดันๆ

  3. #3
    OverclockZone Member ekkapon's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    กด Alt+Shift ครับจะเปลี่ยนภาษาให้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2008

    Default

    กด Shift + ปุ่มตัวหนอน (~) ค้างไว้ในโหมด En

  5. #5
    OverclockZone Member 00123123's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2010

    Default

    แล้วเซเว่นพิมพ์ไงคับ

  6. #6
    OverclockZone Member ArZuGi's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    โรงพยาบาล แห่งหนึ่ง

    Default

    alt + 126

    ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member yeah's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2009
    Location
    rasit prathum

    Default

    Quote Originally Posted by minami View Post
    กด Shift + ปุ่มตัวหนอน (~) ค้างไว้ในโหมด En
    +1


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •