overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24
  1. #1
    OverclockZone Member anonowen0's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2010
    Location
    พระราม 2 วัดพุทธบูชา ดาวคะนอง ประชาอุทิศ

    Default ((แนะนำ)) เมนบอด ทำ SLI บน AMD ทีครับ

    ผมอยากลองเปลี่ยนมาหาค่ายแดงบ้าง

    แต่ติดตรง เมนบอด ที่ของเก่าทำ SLI ไว้

    แล้วอยากทำ SLI บน AMD เลยอยากจะได้ เมนบอด

    ที่ทำ SLI ได้ ที่ความเร็ว 8x+8x ไม่ก็ 16x+16x

    ที่ราคาถูกๆครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member bigtkman's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2009

    Default

    อยากได้เหมือนกันครับ ชอบ AMD แต่อยาก SLI - -''

    ได้ข่าวว่ามัน HACK ได้นิครับไม่รู้จริงป่าวรอ Guru มา บินยัน
    Last edited by bigtkman; 20 Sep 2010 at 21:18:00.

  3. #3
    OverclockZone Member watashi's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2010
    Location
    Nonthaburi

    Default

    C4E ลองดู ราคาแรงตามความสามารถครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Rafa_Pond's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    C4E
    เทคโนโลยี Hydra Engine ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dethesis's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2009

    Default

    ถ้าไม่ใช่ C4E จะ SLI ไม่ได้เคยถามที่ห้องกราฟฟิกละ ถอดใจเถอะครับ -.-

  6. #6
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    เมืองไทยหาชิพ NVIDIA คงจะยาก เคยส่งมาเทสทีนึงตัว 980a SLI เวลาเทสร้อนแทบจับไม่ได้ ขนาดอยู่นอกเคสในห้องแอร์ ถ้านอกเคสไม่เปิดแอร์เทสนานๆยังดับดื้อๆเลย ถ้าอยู่ในเคสและห้องไม่เปิดแอร์จะเกิดอะไรขึ้นก็ไม่รู้

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2007

    Default

    อันนี้ใช่ไหมครับ

    http://www.overclockzone.com/tor_za/...asus_m4n82_dx/

  8. #8
    OverclockZone Member bigtkman's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2009

    Default

    C4E ที่ว่านี้คืออะไรอะครับ ขายร้านไหน ราคาไหร่อะเนี้ย

  9. #9
    OverclockZone Member Dasakorn's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    ร้านป๋า เซฟเวร์ เค้าเคยบอกผมว่า ใช้โปรแกรมของ Ausu ทำSLI ได้ในMB ที่มี PCI-E 2 ช่อง หรือมากกว่า ช้างร้านป๋า ที่ผมยาวหน่อยก็บอกว่าใช้ได้ ถ้าซื้อ MB ร้านป๋า แล้วป๋าเค้าก็ยิ้ม

  10. #10
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by Dasakorn View Post
    ร้านป๋า เซฟเวร์ เค้าเคยบอกผมว่า ใช้โปรแกรมของ Ausu ทำSLI ได้ในMB ที่มี PCI-E 2 ช่อง หรือมากกว่า ช้างร้านป๋า ที่ผมยาวหน่อยก็บอกว่าใช้ได้ ถ้าซื้อ MB ร้านป๋า แล้วป๋าเค้าก็ยิ้ม
    มุขนี้มีคนเคยโดนแล้ว

    บอร์ด DFI 790FX กับ GTX295 สองใบ สุดท้ายมันก็แค่ความฝัน

    จนร้านต้องรับคืนซีพียู,เมนบอร์ดและแรม แล้วเปลี่ยนเป็น Core i920 ,DFI X58 1366 กับแรมชุดสามแถว

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  11. #11
    OverclockZone Member birdkmutt's Avatar
    Join Date
    4 May 2010
    Location
    สุขสวัสดิ์38 บางประกอก ราษฎร์บูรณะ ก

    Default

    เป็นผมจะชิ่งตั้งแต่ป๋าเขายิ้มแล้วแหละ

  12. #12
    OverclockZone Member anonowen0's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2010
    Location
    พระราม 2 วัดพุทธบูชา ดาวคะนอง ประชาอุทิศ

    Default

    เง้อนั้นหมายถึง

    ว่าถ้าจะเล่น SLI ก็ต้อง จัดน้ำ

    ไม่ก็ต้องเล่นในห้อง แอร์หรอครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ittipatakk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    กทม. ถนนกาญจนาภิเษก

    Default

    ผมชอบตัวนี้ เเต่ไม่มีขายในไทยมั้ง -.-

    M4N98TD EVO
    http://www.asus.co.th/product.aspx?P...M8u&templete=2


    ในเว็บ asus เห็นมีหลายตัวเลย เเต่ไม่เข้าไทยสักที --*

  14. #14
    OverclockZone Member Dasakorn's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    5555+ สงสัย ๆ ป๋าเค้าคงเข้าใจอะไรผิดไปนิดหน่อย

  15. #15
    OverclockZone Member Dasakorn's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    M4N98TD EVO

    ตัว N กับ A ที่ผมเข้าใจมา คือ N จะสามารถ SLI ได้ใน MB นั้น ถ้ามี PCI-E มากกว่า 1

    A คือทำ CF ได้ใน MB นั้น ถ้ามี PCI-E มากกว่า 1

  16. #16
    OverclockZone Member birdkmutt's Avatar
    Join Date
    4 May 2010
    Location
    สุขสวัสดิ์38 บางประกอก ราษฎร์บูรณะ ก

    Default

    ตอนเริ่มเป็น M3Xผมเคยถามร้านว่าไม่มี M3N บ้างเหรอ คำตอบคือไม่มีเลยซักร้าน (ถ้ามีก็คงไม่เอาละคิดถึงเวลาเคลม)
    ผมว่านะ
    N=chip nVidia
    A=chip ATi หรือ AMD ในอนาคต
    Last edited by birdkmutt; 25 Sep 2010 at 10:54:56.

  17. #17
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by birdkmutt View Post
    ตอนเริ่มเป็น M3Xผมเคยถามร้านว่าไม่มี M3N บ้างเหรอ คำตอบคือไม่มีเลยซักร้าน (ถ้ามีก็คงไม่เอาละคิดถึงเวลาเคลม)
    ผมว่านะ
    N=chip nVidia
    A=chip ATi หรือ AMD ในอนาคต
    เคยมีขายครับ M3N แต่บัญหามันเกิดแบบที่ผมได้เจอตัวเทส เท่าที่ถามมามันเป็นบางตัวบางตัวก็ไม่เป็น แต่ส่วนมากเป็น พอไปเครมแล้วเค้าก็เปลี่ยนมาเป็น M3A ให้ผมเลยต้องกลายมาเป็น AMD + ATI ทั้งที่แต่ก่อนผมเล่น AMD + nVidia

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  18. #18
    OverclockZone Member birdkmutt's Avatar
    Join Date
    4 May 2010
    Location
    สุขสวัสดิ์38 บางประกอก ราษฎร์บูรณะ ก

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    เคยมีขายครับ M3N แต่บัญหามันเกิดแบบที่ผมได้เจอตัวเทส เท่าที่ถามมามันเป็นบางตัวบางตัวก็ไม่เป็น แต่ส่วนมากเป็น พอไปเครมแล้วเค้าก็เปลี่ยนมาเป็น M3A ให้ผมเลยต้องกลายมาเป็น AMD + ATI ทั้งที่แต่ก่อนผมเล่น AMD + nVidia
    เหมือนกันเลยครับ ตอนนี้ยังฝืนๆ AMD+nVidia ไปก่อน ถ้า AMD+ATi คงจะดี อย่าหาว่าคุยเลยนะครับ ขนาดผมลองเล่น ออนบอร์ดM4A88TD ภาพในใบออสยังคมกว่า GT220 ผมเลยครับ

  19. #19
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by birdkmutt View Post
    เหมือนกันเลยครับ ตอนนี้ยังฝืนๆ AMD+nVidia ไปก่อน ถ้า AMD+ATi คงจะดี อย่าหาว่าคุยเลยนะครับ ขนาดผมลองเล่น ออนบอร์ดM4A88TD ภาพในใบออสยังคมกว่า GT220 ผมเลยครับ
    ฮ่าๆ

    มาเป็นชาว AMD-ATI กันเหอะ อิอิ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  20. #20
    OverclockZone Member birdkmutt's Avatar
    Join Date
    4 May 2010
    Location
    สุขสวัสดิ์38 บางประกอก ราษฎร์บูรณะ ก

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ฮ่าๆ

    มาเป็นชาว AMD-ATI กันเหอะ อิอิ
    เดียวอีก 2ปีเก็บตังหา 5770 ref. ซักใบ อิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •