overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member bbnoumdd's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2009
    Location
    BKK

    Wink เพิ่งซื้อคอมมาใหม่ลงwin7 64bit แล้วค้างบ่อย ช่วยทีคับ

    เพิ่งซื้อคอมมาใหม่ลงwin7 64bit แล้วค้างบ่อย ช่วยทีคับ
    spec
    CPU : i5 760 2.80G
    Mb : Gb P55A-UD3P
    RAM : Kington 4G bus160
    VGA : HIS Radeon HD5750 ICEQ+
    Hdd : WD Green 1.5TB
    PowerSuply : 600w PowerX Modular

    รบกวนท่านผุ้รุ้ทีคับ งงมากเรยตอนนี้

  2. #2
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    (ปลา)สวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by bbnoumdd View Post
    เพิ่งซื้อคอมมาใหม่ลงwin7 64bit แล้วค้างบ่อย ช่วยทีคับ
    spec
    CPU : i5 760 2.80G
    Mb : Gb P55A-UD3P
    RAM : Kington 4G bus160
    VGA : HIS Radeon HD5750 ICEQ+
    Hdd : WD Green 1.5TB
    PowerSuply : 600w PowerX Modular

    รบกวนท่านผุ้รุ้ทีคับ งงมากเรยตอนนี้
    ตัวนี้อาจจะมีส่วน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2008

    Default

    วิน 7 ที่เอามาลงมั้ย

  4. #4
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    Quote Originally Posted by mookDANG2008 View Post
    ตัวนี้อาจจะมีส่วน
    +1
    มีอาร์ดดิสตัวอื่นไหม

  5. #5
    OverclockZone Member bbnoumdd's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2009
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by Pause_Bra View Post
    +1
    มีอาร์ดดิสตัวอื่นไหม
    มีแต่HDD IDE 80 G SEAGATE คับ ใช้ได้มั้ยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member edminkung's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2010
    Location
    bangkok

    Default

    ตอนนี้ผมก็ใช้ WD Green 500GB แทนอยู่รู้สึกมันเอ๋อๆ รวนๆเหมือนกันบางทีก็เข้า window ไม่ได้
    แต่ กับ WD Black 1.5 ไม่เห็นมีปัญหาเลย ลองใช้ HD Tune หรือไม่ก็ลง window ใหม่ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member bbnoumdd's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2009
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by edminkung View Post
    ตอนนี้ผมก็ใช้ WD Green 500GB แทนอยู่รู้สึกมันเอ๋อๆ รวนๆเหมือนกันบางทีก็เข้า window ไม่ได้
    แต่ กับ WD Black 1.5 ไม่เห็นมีปัญหาเลย ลองใช้ HD Tune หรือไม่ก็ลง window ใหม่ดูครับ
    จะลองดูนะครับ ขอบคุนสำหรับคำตอบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •