overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Sep 2009

    Default ช่วยที่ครับ Gig GTX 460 ใน GPU-z ไม่มี PhysX ครับ



    ผมใช้ win 7 64bit ครับ Gpu-z 0.4.6
    กรณีที่ผมลองแล้ว คือ
    1. reinstall vga driver ลองทั้ง version 258.96 และ 260.63 ยังคงไม่มี physx ใน gpu-z
    2. ลองใช้ driver sweeper ถอดทั้ง driver และ physx ใน safe mode ก็ไม่หาย

    ช่วยผมด้วยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    3. format ลงวินโดวส์ใหม่หมด
    4. เคลม ( สงสัยตัวนี้ Nvidia ลืมยัด PhysX มาให้ กำ ฉึก ฉึก )

  3. #3
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    จั่งซิ มันต้องถอน จั่งซี่ มันต้องถอน






    เคยเป็นครั้ง1 ผมถอนไดรเวอร์ออกให้หมด แล้วลงใหม่อีกรอบก็ได้นะ กำ


    เข้าไปดูใน nvidia control panal ตรง physx ดูยัง ได้เปิดไว้ป่าว กำ
    Last edited by maxx2007; 20 Sep 2010 at 18:44:56.

  4. #4
    OverclockZone Member credit's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2009
    Location
    ตะวันนาบางกะปิ

    Default

    ไป ที่ ไดรฟ C เเล้ว หา folder Nvidia เเล้ว คลิก เข้าไป หา ไฟล PhysX เเล้ว ก็ กด ลง(ไม่ต้องไปกดไฟลset up เเล้ว นะ กด ที่PhysXเลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Sep 2009

    Default

    ลองเพิ่ม คือ
    1. control panel ทั้งตั้ง auto select หรือ on GTX 460 ก็ไม่หายครับ
    2. เข้าไปที่ folder physx และกดลง physx ก็ไม่หายครับ

    ช่วยทีครับ ไม่อยากลงวินโดวใหม่ และ ไม่อยากเครมใหม่ เพราะอยู่ที่ยะลา ไกลมากอะครับ มีการ์ดอยู่ตัวเดียวด้วย ซื้อจาก jedi อยากลองหาวิธีก่อนอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Yokboa's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    อยู่หลายที่ ทักมาก่อนครับ

    Default

    Quote Originally Posted by arabas View Post
    ลองเพิ่ม คือ
    1. control panel ทั้งตั้ง auto select หรือ on GTX 460 ก็ไม่หายครับ
    2. เข้าไปที่ folder physx และกดลง physx ก็ไม่หายครับ

    ช่วยทีครับ ไม่อยากลงวินโดวใหม่ และ ไม่อยากเครมใหม่ เพราะอยู่ที่ยะลา ไกลมากอะครับ มีการ์ดอยู่ตัวเดียวด้วย ซื้อจาก jedi อยากลองหาวิธีก่อนอะครับ
    คงไม่มีทางแล้วล่ะ ต้องลงวินโดว์ใหม่สถานเดียว
    มันเป็นที่ soft ware อยู่แล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member webhot's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008
    Location
    BTS ลาดพร้าว

    Default

    เอาใจช่วยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    เวลาเล่นเกมหรือทดสอบ Fluidmark ทดสอบโหมด Hardware ได้มั้ยล่ะครับ ถ้าได้ก็ไม่ต้องไปสนใจมันหรอก

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Some1 View Post
    เวลาเล่นเกมหรือทดสอบ Fluidmark ทดสอบโหมด Hardware ได้มั้ยล่ะครับ ถ้าได้ก็ไม่ต้องไปสนใจมันหรอก
    ทดสอบโหมด Hardware ใน fluidmark ยังไงครับ ไม่เห็นมีให้ติ๊กอะไรเลย ของผมเวอชั่น 1.2.0 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    ลองใช้ PhysX FluidMark เทสดูสิครับ ว่าเฟรมเรตปกติหรือป่าว

  11. #11
    OverclockZone Member ya.kid.mak's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010
    Location
    WhITe HarT LAnE

    Default

    กำ manli gtx465 ผมก็ไม่มี T-T

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ลองใช้ PhysX FluidMark เทสดูสิครับ ว่าเฟรมเรตปกติหรือป่าว
    Global SCORE: 55 points (60000 ms) - CPU PhysX
    PhysX: 55 (9 SPS) - GraphX: 55 (9 FPS)
    3 emitters - Particles: 59940
    Multi-core:ON - Async mode: OFF
    Res:1018x733(W) - MSAA:0X - PostFX:OFF
    NVIDIA GeForce GTX 460
    8.17.12.5896 (7-9-2010) - nvoglv64
    core:715MHz - mem:1800MHz - shader:1430MHz
    Intel(R) Core(TM) i7 CPU 930 @ 2.80GHz
    2806 MHz 6135 MB
    Windows 7 64-bit build 7600 [No Service Pack]
    PhysX ver. 9100513 1 GPUs (SLI OFF)

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Sep 2009

    Default

    ได้คำตอบแล้วครับ คือ ตอนแรกผมใช้ driver sweeper 2.1 แล้วผมไปเจอ 2.5 เลยลองใช้ดู ผลปรากฏว่า physX ติ๊กแล้วครับ และ fluidmark วิ่งฉิวอยู่ที่ 61 - 66 จากเดิม 9 -10 FPS เลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    เยี่ยม! ปิดคดี!!!

  15. #15
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    www.gcubez.com

    Default

    ไปโหลดนี่มาติดตั้งครับ
    PhysX_9.10.0513

    หาในอากู๋เลย

  16. #16
    OverclockZone Member actionvip's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2010
    Location
    ลาดพร้าว, รัชดา

    Default

    Quote Originally Posted by soy View Post
    ไปโหลดนี่มาติดตั้งครับ
    PhysX_9.10.0513

    หาในอากู๋เลย
    หามาให้

    http://www.nvidia.com/object/physx-9...13-driver.html


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •