overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Unhappy IE ผมเปิดเว็ปไม่ได้ และ Mozilla Firefox เปิดเว็ปบิตไม่ได้เป็นไรช่วยทีครับ

    คือ IE9 ผม ก่อนหน้านี้เล่นได้หรือใช้งานได้ปกติครับ เมื่อวานครับ ใช้งานไม่ได้ครับมันขึ้นแบบในรูปครับเดี๋ยวโพสต์รูปให้ดูครับ แต่อีกอย่าง Mozilla Firefox ผมมันเปิดบิต Cosmoza ไม่ได้ครับ จะเป็นเพราะเราเคยใช้ IE เปิด บิตไว้ไหมหรือเปล่าครับ ใครรู้วิธีช่วยแนะนำบอกผมด่วนครับ ทำงานลำบากครับ (ไม่อยากลง Os ใหม่นะครับ เพิ่งประกอบ Soket 1156 มา2 วันเอง
    ด่วนเลยครับ

    [IMG] Thanks: ฝากรูป ฝากรูป[/IMG]
    [IMG] Thanks: ฝากรูป ฝากรูป[/IMG]
    [IMG] Thanks: ฝากรูป ฝากรูป[/IMG]

  2. #2
    samart50's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อ.เมืองฯ จ.นครสวรรค์

    Default

    ลอง Uninstall IE9 ออกก่อนดีไหมครับ

  3. #3
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ได้แล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member cyclonemon's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2009

    Default

    อ่าวซะงั้นแล้วแก้ปัญหายังไง อ่า

    รบกวนออกมาชี้แจ้งด้วยเผื่อคนที่เป็นกรณีเหมือนท่านครับ

  5. #5
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    Uninstall IE9 ออกครับ IE8 เล่นได้เลยครับ อีกอย่างตรงใช้การ Remove ใน คอนโทรพาเนลนะครับ ผมหากระทู้นี้เจอครับ ทำตามเขาครับ http://www.overclockzone.com/forums/...php?p=22152128

    ผมเอาแบบนี้ออกครับ IE9

  6. #6
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ปืดกระทู้ครับ ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •