overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default ขอถามเกี่ยวกับ PSU Seasonic X Series 650w Gold หน่อยครับ

    ผมซื้อมาแล้วครับ วันแรก พอเปิดเครื่อง ปรากฏว่า ทุกครั้งที่กดปุ่มเปิดเครื่องจะมีเสี้ยงดัง "ติ้ก" เบาๆที่ PSU

    มันมีปัญหาไหมครับ หรือว่าเปนปกติของมันครับ ขอบคุณมากครับ

    ไม่อยากไปเคลมเร้ย อุตส่านั่งจัดสายอย่างยากลำบาก ^_^

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ไม่มีใครเปนแบบผมเรยหรอ - -

    มันจะมีปัญหาในอนาคตไหมนี่

  3. #3
    OverclockZone Member insomniac's Avatar
    Join Date
    23 May 2009

    Default

    เค้าใจว่าเป็นเสียงพัดลมหมุนตอนเปิดเครื่อง แล้วก็จะหยุด

    น่าจะทำไว้ให้รู้ว่าพัดลมยังทำงานอยู่

    เพราะหากอุณหภูมิของ PSU ไม่ถึงจุดที่กำหนดไว้ ให้ตายมันก็ไม่หมุน

    รุ่นนี้ เหมาะสำหรับคนต้องการความเงียบสนิท


  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    insomniac ใช้รุ่นนี้อยู่เหรอครับ แล้วตอนเปิดเครื่องมีเสียงติ้ก แบบผมไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    ผมใช้ 750 gold ไม่มีเสียงนะครับ พัดลมก็ไม่หมุน แต่ก็เปิดทั้งวัน ไม่มีปัญหา เข้าใจว่าคงเป็นอย่างที่ท่าน insomniac ว่ามาครับ เพราะเคยอ่าน รีวิวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณครับ ขออย่าให้มันมีปัญหาเร้ย - -

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    ไม่น่ามีปัญหาครับ ไม่ต้องกังวล

  8. #8
    OverclockZone Member insomniac's Avatar
    Join Date
    23 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by zaeki123 View Post
    insomniac ใช้รุ่นนี้อยู่เหรอครับ แล้วตอนเปิดเครื่องมีเสียงติ้ก แบบผมไหมครับ
    ไม่ได้ใช้ครับ แต่เคยอ่านเจอตามเว็บเมืองนอกว่าพัดลมจะหมุนตอนเปิดแล้วหยุดหมุน

    ผมเลยไม่แน่ใจว่าของท่านใช่เสียงพัดลมที่หมุนตอนเปิดหรือเปล่า ลองเช็คดูนะครับ

    ยังไงรอท่านที่ใช้จริงๆ มาตอบอีกทีดีกว่าครับ

    แต่ถ้าท่านไม่สบายใจ ผมว่า claim ไปเลยดีกว่าครับ เพราะมันยังอยู่ในประกัน ^^

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    เคลมหรอ อิอิ อุตส่านั่งจัดสายอยู่ตั้งนาน จะให้ถอดไป เจไอบีอีก - - รอดูอาการไปอีกหน่อยดีกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    แล้วเวลาใช้ มันอาการอะไรมั้ย ถ้าไม่มี ไม่ต้องห่วงครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ไม่มีเรยครับ มีแต่ usb เน่าครับ วันนี้พอเปลี่ยน psu แล้วช่องเสียบ usb เน่าหมดเรย แต่เสียบเม้า คีบอด ใช้ได้ปกตินะ พอเสียบแฟลชไดร หรืออะไรก็ตามที่เปนหัวเสียบ usb เน่าหมดเรย ใช้ไม่ได้เรยครับ งงมาก

  12. #12
    OverclockZone Member sonkub's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    ของผมเป็นเสียงไฟตัดตอนปิดเครื่อง

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    รุแล้วครับ ที่usbเน่า เปนเพราะความสะเพร่าผมเอง พอดี usb ผมตะหากที่เสีย เสีย2อันเรย พอเอา usb คนอื่มาลอง ปรากฏว่าใช้ได้หมด 555+

  14. #14
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    Quote Originally Posted by zaeki123 View Post
    รุแล้วครับ ที่usbเน่า เปนเพราะความสะเพร่าผมเอง พอดี usb ผมตะหากที่เสีย เสีย2อันเรย พอเอา usb คนอื่มาลอง ปรากฏว่าใช้ได้หมด 555+
    รู้ตัวก็ดีแล้วครับ...อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •