overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member cediara's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009
    Location
    phitsanulok

    Default ใครมีวิธี ghost win 7 32bit มั้งครับ

    อยากได้เวปหรือกระทู้ในเวป ocz ที่สอนการ ghost windows 7 32บิท ครับ
    ผมจะลองหัดghost เก็บไว้ใช้มั้งครับ เห็นช่างเค้าบอกว่าเร็วดีลงวินโดวเสร็จแล้วติดตั้งโปรแกรมทุกอย่างเสร็จแล้วโกส เก็บไว้เลย แต่ผมทำไม่เป็นเพื่อนๆช่วยแนะนำวิธีด้วยครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Default

    วินโดว์ 7 ใช้ Ghost เวอร์ชั่น 11.5 ขึ้น ghost ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    โกสได้ครับ แต่ไฟล์ใหญ่มาก นานเหมือนกัน ลงใหม่อาจจะเร็ซกว่า อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Sep 2010

    Default

    win7 64bit ก็โกสได้ครับ ผมใช้อยู่ครับ ใช้ โกส 11.5ครับ ของผม ลงโปรแกรมมาก
    ใช้เนี้อที่ 12 GB แน่ะ โกสไว้ก็ดีครับ ผมเคยโดน wat จอมืด ถ้าไม่มีโกสคงแย่เลย

  5. #5
    OverclockZone Member cediara's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009
    Location
    phitsanulok

    Default

    มีวิธีทำไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jan 2009

    Default

    ผมขออนุญาติแนะนำโปแกรมตัวนึงนะครับคือ
    EASEUS Todo Backup เป็นฟรีแวร์ด้วย
    ใช้คำสั่ง Clone Disk นะครับ

  8. #8
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ผมโหลดจากบิตครับ ตอนนี้เล่น 64 Bit ละเพราะ RAM 4GB

  9. #9
    OverclockZone Member wars's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2010
    Location
    A, A

    Default

    และวิธีโกส ข้ามสเปคละครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Feb 2009

    Default

    ฮาร์ดดิสก์ที่ลงวิน7 จะเอาไปเสียบเครื่องไหนก็ใช้ได้เหรอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Sep 2010

    Default

    http://www.gggcomputer.com/index.php?topic=3229.0
    วิธีทำตามนี้เลยครับ มีโปรแกรมให้โหลดด้วยครับ เป็นวิธีทำโกสข้ามเมนบอร์ดครับ

    ส่วนฮาร์ดดิส win7 สำหรับผมคิดว่าไม่ได้ทุกเครื่องนะครับ เคยเอาฮาร์ดดิส win7 32bit ของ กิกาไบต์ ไป ใส่เมนบอร์ดของ
    อาสร็อก ก็เข้า window ได้ครับ แต่ผมคิดว่าไม่ได้ทุกเครื่องครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •