overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    kopza521's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2009
    Location
    ราชวัตร ซอยเนติ

    Default ช่วยทีครับไม่รู้แก้ยังไง Visual Studio Just-in-Time Debugger

    = =เปิดใช้โปรแกรมอาไรมันก็ debugger บางโปรแกรมใช้ได้บ้างไม่ได้บ้างดูตามรูปเลยครับ



    debug.JPG

  2. #2
    kopza521's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2009
    Location
    ราชวัตร ซอยเนติ

    Default

    up

  3. #3
    kopza521's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2009
    Location
    ราชวัตร ซอยเนติ

    Default

    ม่ายมี ใครรู้เลยเหรอ ว่าทำไงอ่า

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2008

    Default

    windows อะไรและเกิดกับโปรแกรมประเภทไหนครับ

  5. #5
    kopza521's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2009
    Location
    ราชวัตร ซอยเนติ

    Default

    วินโด xp แพท 2 ตัวอีดิด เกิดกับโปรแกรม flsh กับ Game บ้างเกมส์

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2008

    Default

    ลองโหลดพวก .net framework ตัวใหม่ๆมาลงดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •