overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member pk77's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default ท่านที่ใช้ Router Nlink ของทรู แล้วสามารถคอนเน็คให้เป็น Yes ได้ ผมขอเชิญหน่อยครับ

    ผมทำเท่าไร มันไม่ได้ซักที ดูในบิท ก็ขึ้น NO ตลอด ท่านทำยังไง สอนแบบละเอียดๆทีครับ ผมว่าจะเป็นประโยชน์กับอีกหลายๆๆท่านด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member pk77's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    ไม่มีใครทำได้เลยเหรอเนี่ยยย

  3. #3
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    เปลี่ยนมาใช้ Billion Sky สิคับ

    ไม่ต้องทำอะไร มันก็ Yes ตลอด

    ขนาดอัพ fw ใหม่ ยัง Yes เลย

  4. #4
    OverclockZone Member pheonix59's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Dindaeng

    Default

    Quote Originally Posted by Hang998 View Post
    เปลี่ยนมาใช้ Billion Sky สิคับ

    ไม่ต้องทำอะไร มันก็ Yes ตลอด

    ขนาดอัพ fw ใหม่ ยัง Yes เลย
    +100 เลยครับ Billion Sky 2 ของผมไม่ได้ทำอะไร Yes ให้เฉยเลย


  5. #5
    OverclockZone Member pk77's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    ของ Billion นี่เป็นของทรูด้วยเปล่าครับ แต่ขอลองถามท่านๆที่ใช้ Nlink แล้วทำได้ก่อนแล้วกันนะครับ ผมจะได้ไม่ต้องซื้อใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member pheonix59's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Dindaeng

    Default

    Quote Originally Posted by pk77 View Post
    ของ Billion นี่เป็นของทรูด้วยเปล่าครับ แต่ขอลองถามท่านๆที่ใช้ Nlink แล้วทำได้ก่อนแล้วกันนะครับ ผมจะได้ไม่ต้องซื้อใหม่
    ใช่ครับ ของเดิมๆที่มากะเนตทรูของผมเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •