overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member kayabawasabi's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default ถามเรื่องสลอตแรมของเมนบอรด์หน่อยครับ

    อยากจะทราบว่าเมนบอรด์ที่รองรับแรมแบบ ทริปเปิ้ล ชาแนล มันจะใส่แรมแบบ ดูออลชาแนลได้ไหมครับ....มือใหม่หัดประกอบเองครับ...รบกวนหน่อยครับ...

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    ใส่ได้ครับ แต่ควรจะใส่ตามที่เขากำหมดมาครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ได้

  4. #4
    OverclockZone Member kayabawasabi's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ใส่ได้ครับ แต่ควรจะใส่ตามที่เขากำหมดมาครับ
    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ได้
    ขอบคุณครับ...มองเพื่ออนาคตไว้หน่อยนึงนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ^
    ^
    ไม่เป็นไร ^^"

  6. #6
    OverclockZone Member kayabawasabi's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    ^
    ^
    ไม่เป็นไร ^^"
    ขอบคุณพี่แม๊กซ์ซ่าส์....ที่มารับรองอีกเสีย...ถ้าแต๊ปผมจะไปเก็บตังเฉพาะพี่แม็กซ์ นะ...อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    ถ้าบอร์ดมี 6 ช่อง ซื้อ ดูอัลมา 3 ชุด จะมีค่าเท่ากับ ทริปเปิ้ล 2 ชุด

    ปล.ต้องเหมือนกันเด๊ะนะ

  8. #8
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    แค่ 4GB แรงเกินเอาไม่อยู่แล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member kayabawasabi's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    งั้นถามต่อยอดเรื่องการลงวิน 7 ตัว 32 กับ 64 บิท...ที่นี้ได้ยินว่า 32 บิทมันจะมองแรมได้แค่ไม่เกิน 3.กิ๊กกว่าๆ แต่ถ้าลงตัว 64 บิทจะเห็นแรมที่เราใส่ทั้งหมด....ที่นี้เรื่องซอฟแวร์ละบางคนก็่ว่า บางอันมันไม่ซัพพอรต์ 64 จะใช้ไม่ได้ต้องใช้ 32 บิท บางคนก็บอกใช้โปรแกรม 32 บิทได้บนวิน 7 64 บิทแต่การทำงานแค่ 32 บิทเหมือนเดิม แต่ไม่ใช่ว่าลงโปรแกรมแล้วใช้ไม่ได้เลย...อันนี้ผมยังสงสัยอยู่ครับ...ว่าตกลงเราจะลง วิน 7 64บิทได้ไหม หรือกลัวว่าโปรแกรมต่างๆจะไม่ซับพอรต์ก็ลงแค่วิน 7 32บิทเอา...รบกวนหน่อยครับ

  10. #10
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ใช้ Software 32 Bit ได้ครับผมก็ลง 7 64 Bit ครับ ใช้งานมา 5 วันแล้วครับสำหรับ Soket 1156 ปกติครับ แรงดีครับ
    [IMG][/IMG]

  11. #11
    OverclockZone Member teraphon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    Sirom Rd. Saladang

    Default

    ใช้ด้วยกันได้ครับผมใช้หลายเดือนแล้วครับวิน64 แต่เราก็สามารถลงโปรแกรมที่รัน 32 ได้เช่นกัน ส่วนใหย่ จะใช้ได้นะครับเท่าทีดูมาจะมีใช้ไม่ได้ก็จำพวกโปรแกรมยูทิลิตี้อะครับ ^ __^''

  12. #12
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by teraphon View Post
    ใช้ด้วยกันได้ครับผมใช้หลายเดือนแล้วครับวิน64 แต่เราก็สามารถลงโปรแกรมที่รัน 32 ได้เช่นกัน ส่วนใหย่ จะใช้ได้นะครับเท่าทีดูมาจะมีใช้ไม่ได้ก็จำพวกโปรแกรมยูทิลิตี้อะครับ ^ __^''
    ถูกๆ

  13. #13
    OverclockZone Member kayabawasabi's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nikjaza View Post
    ใช้ Software 32 Bit ได้ครับผมก็ลง 7 64 Bit ครับ ใช้งานมา 5 วันแล้วครับสำหรับ Soket 1156 ปกติครับ แรงดีครับ
    Quote Originally Posted by teraphon View Post
    ใช้ด้วยกันได้ครับผมใช้หลายเดือนแล้วครับวิน64 แต่เราก็สามารถลงโปรแกรมที่รัน 32 ได้เช่นกัน ส่วนใหย่ จะใช้ได้นะครับเท่าทีดูมาจะมีใช้ไม่ได้ก็จำพวกโปรแกรมยูทิลิตี้อะครับ ^ __^''
    โอขอบคุณมากครับไขความกระจ่างเคลียร์แล้ว....ท่าน nikjaza อยู่ส่วนไหนของนครสวรรค์ละครับ ผมอยู่คอนหวันเหมือนกัน
    Last edited by kayabawasabi; 22 Sep 2010 at 02:46:03.

  14. #14
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ผมอยู่ อ.ท่าตะโกครับพี่

  15. #15
    OverclockZone Member kayabawasabi's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nikjaza View Post
    ผมอยู่ อ.ท่าตะโกครับพี่
    อ้อครับผมอยู่ตัว อ.เมือง ครับ...ดีใจเจอคนบ้านเดียวกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •