overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member dubbleteam's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2009
    Location
    บางปูEC

    Default หาที่ทดแรมในbiosไม่เจอช่วยทีคับ

    บอร์ดผม Asus P5G41T-M LX
    *พอดีผม oc cpuไปแล้ว แต่จะทดแรม หาไม่เจอคับ หรือบอร์ดผมไม่มีอ่ะคับ
    ช่วยทีคับผม


  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ต้องมีสิ
    ถ่ายรูป bios มาดู

  3. #3
    OverclockZone Member dubbleteam's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2009
    Location
    บางปูEC

    Default

    งั้นแปปนะคับผม ถ่ายก่อน

  4. #4
    OverclockZone Member dubbleteam's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2009
    Location
    บางปูEC

    Default

    http://upload.siamza.com/file_upload...10/1152988.jpg
    http://upload.siamza.com/file_upload...10/1152997.jpg
    http://upload.siamza.com/file_upload...10/1152985.jpg
    http://upload.siamza.com/file_upload...10/1152995.jpg

    คลิ๊กเข้าไปดูล่ะกันนะคับ ใส่รูปไม่เป็น*-*

    รบกวนทีคับ ขอบคุณคับ
    Last edited by dubbleteam; 21 Sep 2010 at 20:31:13.

  5. #5
    OverclockZone Member dubbleteam's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2009
    Location
    บางปูEC

    Default

    ดันๆๆ
    Last edited by dubbleteam; 21 Sep 2010 at 20:31:26.

  6. #6
    OverclockZone Member dubbleteam's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2009
    Location
    บางปูEC

    Default

    ขุดๆ
    Last edited by dubbleteam; 21 Sep 2010 at 20:30:40.

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ปรับเอาตรงนี้นะ
    DDR3-xxxx



  8. #8
    OverclockZone Member Geil's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    RiGEL

    Default

    ทดกับเศษกระดาษเอา ............ล้อเล่น

    ตามท่านบนเลย

  9. #9
    OverclockZone Member dubbleteam's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2009
    Location
    บางปูEC

    Default

    มันให้เลือกแค่ auto กับ 1120 แค่2อย่างอ่ะคับ- -*

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    ตามที่เข้าใจนั้นละ
    ปรับได้แค่นั้น
    จะลากบัสแรมไป้ไกลๆ ต้องลากบัส CPU ให้สูงขึ้น

  11. #11
    OverclockZone Member dubbleteam's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2009
    Location
    บางปูEC

    Default

    อ่อ ผมลากเกิน 280 เปิดไม่ขึ้นคับ
    พอลากไป290 ลองเพิ่มไฟดู ก็เปิดไม่ได้คับ
    บอร์ดผมนี่เพิ่มไฟตรง VTT Voltage ป่ะคับ - -* ลองเพิ่มเป็น 125 ก็เปิดไม่ขึ้น*-*

    **เพิ่ง oc ครั้งแรกคับ อาจถามเยอะหน่อย ไงก็ขอบคุณที่มาช่วยตอบผมนะคับ จุ๊ฟๆ
    ^^

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    --*

    เค้าเพิ่มไฟตรง CPU Vcore กันนะ
    ลองปรับไฟไปซัก 1.30-1.40 V. ( ค่อยๆ ปรับไป )

  13. #13
    OverclockZone Member dubbleteam's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2009
    Location
    บางปูEC

    Default

    CPU Vcore มันให้เพิ่มแค่ 3 ค่า +50mv +100mv +150 mv งงครับ -*-*-

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    คงต้องปรับสุดไปเลย *-*

    +150 mv

  15. #15
    OverclockZone Member dubbleteam's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2009
    Location
    บางปูEC

    Default

    อ่อ ขอบคุณคับ

  16. #16
    OverclockZone Member dubbleteam's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2009
    Location
    บางปูEC

    Default

    ลองปรับเป็น 290 แล้วเพิ่มไฟ +150mv ก็เปิดมะขึ้นคับ
    ไม่เป็นไรล่ะคับ 280 แค่นี้พอล่ะคับ แรงขึ้นมาอีกนิด อิอิ
    นี่คับ
    http://upload.siamza.com/file_upload...10/1153136.jpg

    **ขอบคุณที่ช่วยเหลือนะคับ

  17. #17
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    *-*

    ไปเรื่อยๆ เหนื่อยก็พัก

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2009

    Default

    ลองปรับ CPU Vcore ดูก่อน ขึ้นทีละนิดนะครับ แล้วทดแรม 5-5-5-15 ดูนะ ปรับ DRAM auto ไว้ <ลองดูนะ> รอท่านอื่นอีกก็ได้ อย่าลืมปรับไปไฟแรมด้วย ddr2 1.6++ ddr3 1.5++


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •