overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member ohhoha's Avatar
    Join Date
    30 May 2009

    Default ลง photoshop CS4 ไม่ได้ช่วยทีคับ

    ผมลง photoshop ไปครั้งนึงแล้ว แต่ผมเผลอลบไป แล้วจะลงใหม่

    มันขึ้นดังรูป แล้วก้หายไป อะคับ




    มีวิธีแก้ไหมคับ เซงมากเลยคับตอนนี้

  2. #2
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ลองหาสคริปท์ clean uninstall จาก Adobe ดูครับ
    ถ้าไม่ได้... นึกไม่ออกแฮะ นอกจากลง OSX ใหม่ แบบว่าผมจริงๆแล้วก็ไม่ค่อยถนัดแก้อ่ะนะ มีปัญหาก็ลงใหม่ซะเลย

  3. #3
    OverclockZone Member boomja604's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008
    Location
    จ.นครศรีธรรมราช (วิศวคอมพิวเตอร์ ม.สงขลานครินทร์ วิทยาเขต หาดใหญ่)

    Default

    ลองเอา appzapper มาลบก่อนครับ แล้วลงใหม่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ohhoha's Avatar
    Join Date
    30 May 2009

    Default

    ผมใช้ cleanapp ลบไปแล้วครั้งนึงอะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Tad's Avatar
    Join Date
    11 May 2009
    Location
    China Town , Bangkok

    Default

    ลองดูใน HD>Library>Application Support แล้วลบซากของ Adobeครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ohhoha's Avatar
    Join Date
    30 May 2009

    Default

    ขอบคุณคับ ได้สักที


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •