overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีปัญหาในการลงเกมอะครับ ช่วยบอกวิธีแก้ไขหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member park1255's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default มีปัญหาในการลงเกมอะครับ ช่วยบอกวิธีแก้ไขหน่อยครับ

    คือมีปัญหาในการลงเกม LA Rush อะครับ เกมแข่งรถอะครับ คือลงตามวิธีนี้หมดแล้ว.......


    คู่มือการติดตั้งเกม (เกมนี้ใช้โปรเทค Starforce คุณสามารถนำวิธีการนี้ไปใช้ในเกมที่โปรเทคด้วยวิธีนี้ได้ทุกเกม)

    ***หมายเหตุ ควร copy เอกสารนี้เก็บไว้ในเครื่องด้วย เพราะขั้นตอนสุดท้ายท่านต้องถอดสายแพและสายไฟของ cdrom ออก จะได้อ่านขั้นตอนติดตั้งเกมได้

    1. แตกไฟล์โดยการดับเบิลคลิกที่ไฟล์ LA_Rush.part001.exe จาก CD แผ่นที่ 1 ทำจนเสร็จแผ่น 2
    2. เมื่อแตกไฟล์เสร็จ ท่านจะได้ image ของเกม ทั้งแผ่นที่ 1 และ 2 อยู่ในเครื่อง ถ้าไม่มีการแก้ไขห้องที่ลงจะเป็นห้อง c:\LA_Rush
    3. ลงโปรแกรม DAEMONTOOL ซึ่งจะอยู่ในห้อง TOOL ในแผ่นที่ 1 (เป็นโปรแกรมจำลอง CD/DVDROM ในเครื่อง) ถ้ามีอยู่แล้วให้ตรวจดูก่อนว่าเป็นเวอร์ชั่น 4.0.3 หรือไม่ ถ้าเก่ากว่านี้ให้ลงใหม่ด้วยครับ
    4. คลิกขวาที่ไอคอนของโปรแกรม DAEMONTOOL ที่มุมขวาล่าง เพื่อ mount image ตามรูป



    4.1 เลือก open ไฟล์ไปที่ CD1 ของเกมที่เราแตกไว้จากข้อ 1 (ถ้าไม่ได้แก้ไขจะอยู่ที่ c:\LA_Rush\CD1) open ไฟล์ bc-larh1.mds ตามรูป



    4.2 โดยปกติจะมี AUTO RUN ของเกมเกิดขึ้น ให้ทำการ install เกมตามปกติ (ถ้าไม่ autorun ให้เข้าไปที่ไดร์ที่จำลอง cdrom ของโปรแกรม daemontool เพื่อเข้าไปติดตั้งเกม)
    4.3 Install ไปซะพัก จะถามหาแผ่น 2 ให้ ทำเหมือนข้อ 4 แต่เปลี่ยนไปที่ CD2 ตามรูป


    4.4 ตอนสุดท้าย จะถามหาแผ่น 1 ให้ทำเหมือนข้อ 4 อีกครั้ง โดยเลือกไฟล์จาก CD1
    5. อย่าพึ่งเข้าเกม ให้ปิดเครื่อง แล้วถอดสายแพ และสายไฟ ออกจากไดร์ CDROM และ DVDROM ทุกตัวที่มีอยู่ในเครื่อง
    6. เปิดเครื่อง แล้วเข้าเกม (ก่อนเข้าเกมต้องแน่ใจว่าท่านได้ mount image CD 1 ค้างไว้แล้วตามข้อ 4)
    7. บ้างเครื่องเมื่อเข้าเกมครั้งแรก เครื่องจะขอ restart อีกครัง ให้ restart แล้วเข้าเกมอีกครั้ง
    8. play game

    คำเตือน
    ถ้าไม่ลบเกมออกจากเครื่อง เปิดเครื่องมากี่ครั้งก็ยังเล่นได้
    ต้อง mount image ค้างไว้ตลอดเวลาที่จะเล่น
    ไม่ต้องใส่แผ่นเล่น
    ถ้าเข้าเกมแล้วหลุด หรือภาพดำ ให้ update driver display card

    by DaemonTOOL Man


    ลงตามนี้หมดแล้วทุกอย่าง ทำแบบวิธีนี้แล้วอะครับ พอกดเข้าไปเล่นมันจะมีตารางของเกมนี้ กดเล่นขึ้นว่า crecking disc.... สักแปป แล้วก็ มีคำว่า Error ในตารางที่ผมบอก แล้วก็มีคำว่า
    Insert the LA Rush disc 1 into another drive then press Retry. (ด้านล่าง error) ใส่แผ่น1 แล้วนะครับ ลง retry ก็เหมือนเดิมอะครับ ใครเคยลงเกมนี้ช่วยบอกหน่อยครับ ว่าจะแก้ไขไงดี ขอบคุณมากนะครับ................

    ปล.เคยลบแล้วลงใหม่ก็เหมือนเดิม ช่วยบอกวิธีแก้ไขด้วยนะครับ ขอบพระคุณมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member m598's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007
    Location
    แยกห้วยขวาง-รัชดา

    Default

    รู้สึกตัวนี้ต้องใช้ Use an anti-blacklisting tool, like Star****er or StarForce Nightmare, to avoid StarForce v3 blacklisting of DAEMON Tools.
    ลองไปหาโหลดดูครับจาก
    http://www.gamecopyworld.com/

  3. #3
    OverclockZone Member park1255's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by m598 View Post
    รู้สึกตัวนี้ต้องใช้ Use an anti-blacklisting tool, like Star****er or StarForce Nightmare, to avoid StarForce v3 blacklisting of DAEMON Tools.
    ลองไปหาโหลดดูครับจาก
    http://www.gamecopyworld.com/

    ยังไงอะครับ งงอะ ? ตัวไหนกันแน่อะครับ ช่วยบอกทีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member park1255's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ดันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member m598's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007
    Location
    แยกห้วยขวาง-รัชดา

    Default

    คือตัวเกมมันโปรเทคเวลา เราใช้พวกโปรแกรมจำลองไดร์ท นะครับคุณจึงต้องไปโหลดโปรแกรม StarForce Nightmare มาเพื่อหลอกเกมว่าเราไม่มีโปรแกรมพวกนี้อยู่

  6. #6
    OverclockZone Member jessada98's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007

    Default

    ดันทำให้ทู้ตัวเองตก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •