overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member chaunjin's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2010

    Default ใช้ Dual Ram อยู่ ถ้าซื้อ Single Ram มาใส่ด้วยกันได้ไหมครับ

    ใช้ Dual Ram อยู่ ถ้าซื้อ Single Ram มาใส่ด้วยกันได้ไหมครับ

    แล้วทำไม Win7 ถึงใช้ Ram เย๊อะ จังอะครับ ผมเปิดไว้เฉยๆ กิน Ram ไป 40% แล้ว อะครับ

    Phenom II x4 955
    OCZ DDR3 2Gb 1333 Dual x2
    M4A87TD

    ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    ลงเกมโปรแกรมเยอะไหม

  3. #3
    OverclockZone Member chaunjin's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2010

    Default

    ไม่เย๊อะเลย ครับ พึ่งจะ ลง วินโด้ใหม่ๆ เมื่อ 2 วันก่อน ครับ

    แค่ เปิด IE เฉยๆ กิน Ram เย๊อะมากๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    ผิดปกตินะ ลองดูtask manager ดูก่อนมันรันตัวไหนเยอะๆบ้าง

  5. #5
    OverclockZone Member chaunjin's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2010

    Default



    อย่างงี้ ปรกติ หรือเปล่า อะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    ลืมถาม อันนี้ 32บิตป่าว
    ดุแล้วไม่มีตัวผิดปกตินะ แต่แรมตั้ง4กิ๊กทำไมกินพื้นที่เยอะจัง ลองหาคนใช้แรม4กิ๊กมาตอบดีกว่าครับ
    ผมใช้2กิ๊กอยู่ ไม่แน่ใจ

  7. #7
    OverclockZone Member teamdell's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009
    Location
    สุเหร่าคลองหนึ่ง 13 ครับ

    Default

    ผมใช้แรม4G 2*2 เหมือนกันใช้27%เองครับ

    *ผมใช้32 งั้นรอท่านอื่นไปก่อนครับ*
    Last edited by teamdell; 21 Sep 2010 at 23:49:49.

  8. #8
    OverclockZone Member chaunjin's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2010

    Default

    Win7 64bit อะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    IE ก็กิน memory เยอะนะ ลองเปลี่ยนไปใช้ Firefox หรือ อื่นๆ ดูก่อน

  10. #10
    OverclockZone Member chaunjin's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2010

    Default

    ลองใช้ Google Chrome ก็พอๆ กับ IE เลย คับ

  11. #11
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ผมกินเท่านี้ครับ เปิด IE และโหลดบิต ฟังเพลง
    [IMG] Thanks: ฝากรูป ฝากรูป[/IMG]

  12. #12
    OverclockZone Member chaunjin's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2010

    Default

    ทำไม win 7 กิน Ram จังเน๊าะ

    เคยใช้ Xp ไม่ถึง20 % เยย

  13. #13
    OverclockZone Member jakkapong0's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    S2M comptech

    Default

    เปิดเฉยๆผมกินไป700กว่าMBอ่ะ - -*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •