overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member huppost007's Avatar
    Join Date
    13 May 2010
    Location
    เชียงใหม่

    Default ช่วยดุให้หน่อยครับ ทำไมไม่วิ่ง PCI-E2.0

    ใครพอรู้วิธีมั่งครับ ให้วิ่ง 2.0 ลงวินใหม่ก็เเล้ว ลงไดรืเวอร์ใหม่ก็เหมือนเดิม
    mb p5kpl-am เเต่ก่อนเสียบ 9800GX2 มันวิ่ง 2.0 ครับ เเต่พอลองเสียบ HIS4870 เเล้ว
    มันไม่วิ่ง 2.0 เหมือน 9800GX2 เลย

    Q6600
    P5KPL-AM
    HIS4870
    BFG Phys X by ageia

    เล่นเกมส์อะไรได้ปกติครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Dr Love's Avatar
    Join Date
    8 May 2009
    Location
    Siphraya Rd. BKK 10500

    Default

    เป็นโหมดประหยัดพลังงานรึเปล่า? ของผมตอนรัน GPU-Z ขึ้นมาหมาดๆ ก็ขึ้น 2.0

    แต่พอ Core กับ Mem ลดลง 2.0 จะหายไป พอรันอะไรหนักๆเข้า ก็กลับมาโชว์ 2.0 เหมือนเดิม สลับๆกันไป

    ปล. ผมใช้ GTX460 นะ

  3. #3
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ^
    ^
    ^
    ตามนั้น สลับไป-มา


    หรือไม่ก็ น่าจะเป็นที่บอร์ดเปล่า P31/P35 PCI-Ex 1.1 อยู่นะ

  4. #4
    OverclockZone Member huppost007's Avatar
    Join Date
    13 May 2010
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by Dr Love View Post
    เป็นโหมดประหยัดพลังงานรึเปล่า? ของผมตอนรัน GPU-Z ขึ้นมาหมาดๆ ก็ขึ้น 2.0

    แต่พอ Core กับ Mem ลดลง 2.0 จะหายไป พอรันอะไรหนักๆเข้า ก็กลับมาโชว์ 2.0 เหมือนเดิม สลับๆกันไป

    ปล. ผมใช้ GTX460 นะ
    core กับ mem เท่าเดิมครับท่าน ไม่ได้ลดอะไร ครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post


    หรือไม่ก็ น่าจะเป็นที่บอร์ดเปล่า P31/P35 PCI-Ex 1.1 อยู่นะ
    ตามนี้
    Intel G31 Express Chipset
    The PCI Express 1.1 provides 8GB/s bandwidth for platform graphics.

    Credit : http://www.intel.com/Products/Deskto...1-overview.htm

  6. #6
    OverclockZone Member huppost007's Avatar
    Join Date
    13 May 2010
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    กำละ เเล้วมันจะใช้ได้เต็มประสิทธิภาพมั้ยครับ ในเมื่อบร์อดของผมมันไม่รองรับ

  7. #7
    OverclockZone Member Commix's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2009

    Default

    มันใช้ได้ แต่ไม่เต็มประสิทธิภาพแน่นอนครับ ^^

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    1.1 กับ 2.0 แทบไม่ต่างกันเลยนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member huppost007's Avatar
    Join Date
    13 May 2010
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เล่นเกมสืก้ปกติดีทุกเกมสืครับ

  10. #10
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ไม่ต่างกันเวลาเล่น..จะแตกต่างกัน.ความรู้สึก

  11. #11
    OverclockZone Member webhot's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008
    Location
    BTS ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by sc View Post
    ไม่ต่างกันเวลาเล่น..จะแตกต่างกัน.ความรู้สึก
    +1 ครับ

  12. #12

  13. #13
    OverclockZone Member armydark's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009
    Location
    huamak

    Default ผมก็เป็น

    ตกลงมานเป็นโหมดประหยัดพลังงานหรอ อันนี้ขึ้น PCI-E2.0
    11.gif

    อันนี้ไม่ขึ้น เวลากด saveภาพต่างกาน สิบวิ - -
    22.gif


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •