overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member oleangza's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009
    Location
    เชียงราย บ้านดู่

    Default เกี่ยวกับ compaq

    คือ ซื้อ โน็ตบุค รุ่น cq42-281tx แต่ไม่มีแผ่น ไดร์เวอร์มาให้อ่ะ ไคมีช่วยหน่อยได้ไหมคับ แล้ว ลง xp ได้ไหมคับ มีข้อมูลไรเกี่ยวกับตัวนี้ ช่วยบอกทีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    ไปตามกันทู้นี้เลยครับ

    http://www.overclockzone.com/forums/...B8%87%E0%B9%86

  3. #3
    OverclockZone Member ohmkuza's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007

    Default

    แนะนำให้เปิด GOOGLE แล้วพิมพ์ว่า HP DRIVER

    เข้าหน้าเว้บ HP-COMPAQ

    จากนั้น ใส่รุ่นลงไป

    จะเจอไดร์เวอร์ครับ

    แต่ถ้าจะลง XP อาจจะยากหน่อย เพราะในหน้าเว้บเค้า ไม่มีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member oleangza's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009
    Location
    เชียงราย บ้านดู่

    Default

    ไคพอจะรู้เรื่องเกี่ยวกับตัวนี้มั้งครับ ค้างบ่อยมาก เลย เวลา มันเป็นเพราะ อะไรหรอ คับ ลง วิน xp ได้ไหมคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    Quote Originally Posted by oleangza View Post
    ไคพอจะรู้เรื่องเกี่ยวกับตัวนี้มั้งครับ ค้างบ่อยมาก เลย เวลา มันเป็นเพราะ อะไรหรอ คับ ลง วิน xp ได้ไหมคับ
    รุ่นอะไร สเป็คอะไรครับ

  6. #6
    OverclockZone Member prawat.s's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2010
    Location
    สมุทรปราการ นะจ๊ะ

    Default

    Quote Originally Posted by oleangza View Post
    คือ ซื้อ โน็ตบุค รุ่น cq42-281tx แต่ไม่มีแผ่น ไดร์เวอร์มาให้อ่ะ ไคมีช่วยหน่อยได้ไหมคับ แล้ว ลง xp ได้ไหมคับ มีข้อมูลไรเกี่ยวกับตัวนี้ ช่วยบอกทีคับ
    ผมก็พึ่งซื้อมาใช้ของผมลง7ขาดแค่สองตัวก็โอเคเลยปัญหานา่จะเรื่องความร้อนนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member oleangza's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009
    Location
    เชียงราย บ้านดู่

    Default

    รุ่น cq42-281tx อ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member oleangza's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009
    Location
    เชียงราย บ้านดู่

    Default

    ค้างบ่อยมากเลยครับ เป็นเพราะอะไรหรอ แล้วทำไมตัวนี้ ความร้อน มันรุนแรงจัง

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2009

    Default

    เครื่องใหม่ไม่น่ามีปัญหาเรื่องความร้อนน่ะครับ ลองเช็คดูว่า driver chipset, turbo boost (ถ้าใช้ i5 - i7), vga ใช้ตัวล่าสุดแล้วหรือยัง

    จากนั้นค่อยมาดูที่ software ที่คุณใช้อีกทีนึง

  10. #10
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    ไม่ร้อนก้ไม่ใช่เห้ดผีสิครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •