overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Cor2Duo กับ Core2Quad มันต่างกันตรงไหนเหรอคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default Cor2Duo กับ Core2Quad มันต่างกันตรงไหนเหรอคับ

    Cor2Duo กับ Core2Quad มันต่างกันตรงไหนเหรอคับ
    แบบว่ามีคนถามมาแล้วผมก็แยกไม่ออก

  2. #2
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    cor2Duo 2 คอเต็มๆ 2Quad 4cor น่าจะใช่นะครับ รอเซียนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Core2Quad มันจำลองมาอีก 2 core คับ เห็นเป็น 4 core ^^"

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณมากคับ
    เริ่มเข้าใจขึ้นนิดส์นึงละ

  5. #5
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ไม่ได้จำลองนะครับ

    คือเอา Core2Duo
    2 ตัวมาแปะกัน เลยเรียกว่า Quad เปนว่างั้น


    หุหุ ผั่ง intel หรือเนี่ย เข้ามาจะโดนส้นเท้ามั๊ยน่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ก็เข้าใจถูกแล้วคะ Core 2 Duo = 2 คอร์คู่หู , Core 2 Quad = 2 คอร์ที่เป็น 4 มันจะแท้หรือไม่ก็ต้องลองเอามาใช้เอง ใช้ให้ถูกกับประเภทงาน หรือลักษณะเกมส์ทีใช้
    หากเล่นเกมส์ไม่ใหม่มากก็ไม่จำเป็นต้องใช้ Quad หรือ แค่ดูหนังฟังเพลงก็ไม่จำป็นต้องใช้
    แต่หากเล่นเกมส์ใหม่ ๆ ก็แล้วแต่ลองดู แต่ขอบอกว่าเกมสืใหม่ตอนนี้รัน 4 คอร์บ้างแล้วแตกต่างกันมา

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=102160

    ถ้าเมื่อวานมางานคอมเวิร์ดจะเห็นเราทดสอบระหว่าง E6300 กับ Q6600 เวลาทดสอบ World In Conflict


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •