overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member jackie125's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009

    Smile เรื่องการต่อเน็ต ของ ps3

    คือผมจะซื้อps3 แล้วกะว่าจะเอาไปตั้งไว้ในบ้านอีกหลัง

    ขออธิบายนิดหนึ่ง บ้านผมมี2หลัง ตั้งอยู่ข้างๆกัน แต่มีบ้าน1หลังกันกลางระหว่างบ้านผม แล้วps3 กะ com จะอยู่กันคนละบ้าน แล้วเวลาต่อเน็นเนี่ยต้องทำแบบไหนครับ

    ไม่เข้าใจกับพวก ไวรเรส ใครรู้เยอะช่วยหน่อย เพราะว่าเพล3เนี่ยมันไม่สะดวกที่จะไว้ในบ้านที่มีคอมจิงๆครับ

    ช่วยแนะนำมาหน่อยน่ะ เพราะเน็ตก็6เมกแล้ว จะได้ใช้มันให้เต็มที่หน่อย

    ขอคำแนะนำจริงๆน่ะ ไม่เอาแบบกวนประสาท อิอิ ดักไว้ก่อน

  2. #2
    OverclockZone Member mathburn's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by jackie125 View Post
    คือผมจะซื้อps3 แล้วกะว่าจะเอาไปตั้งไว้ในบ้านอีกหลัง

    ขออธิบายนิดหนึ่ง บ้านผมมี2หลัง ตั้งอยู่ข้างๆกัน แต่มีบ้าน1หลังกันกลางระหว่างบ้านผม แล้วps3 กะ com จะอยู่กันคนละบ้าน แล้วเวลาต่อเน็นเนี่ยต้องทำแบบไหนครับ

    ไม่เข้าใจกับพวก ไวรเรส ใครรู้เยอะช่วยหน่อย เพราะว่าเพล3เนี่ยมันไม่สะดวกที่จะไว้ในบ้านที่มีคอมจิงๆครับ

    ช่วยแนะนำมาหน่อยน่ะ เพราะเน็ตก็6เมกแล้ว จะได้ใช้มันให้เต็มที่หน่อย

    ขอคำแนะนำจริงๆน่ะ ไม่เอาแบบกวนประสาท อิอิ ดักไว้ก่อน
    ถ้าจะใช้ Wi-fi ก็ต้องซื้อ Wi-fi Router ก่อนละมั้ง

  3. #3
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    มีบ้านกั้นกลางด้วยดูท่าทาง router ทั่วๆไปคงจะไม่ไหว แค่ 3 ห้องสัญญาณก็อ่อนแล้ว แต่ถ้ามั่นใจว่าสัญญาณถึงแล้วเล่นได้ ก็เอาเลยครับ

    ยากจังแฮะ อยากจะแนะนำว่าติดเน็ตแยกกันทั้ง 2 บ้านก็ดูจะแก้ปัญหาแบบงี่เง่าไปหน่อย

    ถ้าลากสายแลนผ่านทางระเบียงหลังบ้าน (หรือตรงไหนง่ายๆ) ก็น่าจะพอได้ละมั้ง

  4. #4
    OverclockZone Member jackie125's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009

    Default

    ขอแก้นิดหนึ่ง เป็นบ้านแบบ ทาวเฮาส น่ะครับติดๆๆๆกันน่ะจากเครื่องmoden กะ ps3 นี้หากกันไม่เกิด20เมตรได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member mathburn's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009

    Default

    นั่นดิ ลากสายแลนไปเลย เอาสายแลนไปต่อเลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2010

    Default

    ต้องซื้อตัวส่งสัญญาณเพิ่มมาอีกตัวครับ เอาไว้ที่ห้อง ps3 ครับ ผมเห็นที่คอนโดผมเขาทำนะครับ มีเครื่องส่งสัญญาณทุกชั้นเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •