overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member anonowen0's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2010
    Location
    พระราม 2 วัดพุทธบูชา ดาวคะนอง ประชาอุทิศ

    Default สเปคนี้พอได้ไหมครับ

    ATHLON II X3 440__________2550
    ASROCK 870 EXTREME3_____2990 (เอามา CF ได้ที่ 8x+8x)
    KINGSTON 2GB ___________1390
    Radeon HD 5770___________4500 (มีตังถอยอีกตัวมา CF)
    WD 5000 AAKS ____________1320
    NOX NX2 ________________1200 (จัดสายเนียนดี)
    RX-530SS 530W ___________1500(ถูกได้ใจ้)
    รวม___15450

    เอามาOC

    เล่นเกม ทำงาน office + photoshop

    เเนะนำด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Sn0w_Man's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2009
    Location
    ปทุมธานีครับ..!!

    Default

    ดีแล้วครับถ้าคิดจะ CF ซื้อ PSU เพื่อไว้เลยน่าจะดีกว่าครับ แต่แนะนำให้เพิ่ม RAM เป็น 4GB ก่อนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member anonowen0's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2010
    Location
    พระราม 2 วัดพุทธบูชา ดาวคะนอง ประชาอุทิศ

    Default

    Quote Originally Posted by Sn0w_Man View Post
    ดีแล้วครับถ้าคิดจะ CF ซื้อ PSU เพื่อไว้เลยน่าจะดีกว่าครับ แต่แนะนำให้เพิ่ม RAM เป็น 4GB ก่อนครับ
    PSU ที่รับ 5770 CF

    ราคาถูกมีตัวไหนบ้างครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2009

    Default

    Scythe 700W 80+ 2750
    SEASONIC 620W. 80+BRONZE 2990
    Last edited by itarokung; 23 Sep 2010 at 06:59:55.

  5. #5
    OverclockZone Member anonowen0's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2010
    Location
    พระราม 2 วัดพุทธบูชา ดาวคะนอง ประชาอุทิศ

    Default

    Quote Originally Posted by itarokung View Post
    Scythe 700W 80+ 2750
    SEASONIC 620W. 80+BRONZE 2990
    มีตัวไหนถอดสายได้มั้งครับ

    อยากได้แบบเก็บสายเนียนๆ

    ผมงงอีกอย่างหนึ่ง

    ราคา แรม ที่ จิบ 2g 1390
    4g 2850

    ถ้าผมซื้อ 2g 2อัน ถูกกว่าซื้อ 4g ไปเลยซ่ะอีก

    ผม งง กะราคามากๆ
    Last edited by anonowen0; 22 Sep 2010 at 21:38:54.

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เลือกแรมดีๆ บอร์ด amd ไม่เหมือนบอร์ด intelครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2009

    Default

    มันเป็นแรมแพ็คคู่ครับเหมาะสำหรับ Duel CH. ดีกว่าซื้อ 2G มา 2 ตัว....

    G.Skill 1600 4GB (2Gx2) F3-12800CL9D-4GBNQ 3300 -----> HWH
    Last edited by itarokung; 22 Sep 2010 at 21:59:57.

  8. #8
    OverclockZone Member anonowen0's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2010
    Location
    พระราม 2 วัดพุทธบูชา ดาวคะนอง ประชาอุทิศ

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เลือกแรมดีๆ บอร์ด amd ไม่เหมือนบอร์ด intelครับ
    ขอบคุณครับ

    Quote Originally Posted by itarokung View Post
    มันเป็นแรมแพ็คคู่ครับเหมาะสำหรับ Duel CH. ดีกว่าซื้อ 2G มา 2 ตัว....

    G.Skill 1600 4GB (2Gx2) F3-12800CL9D-4GBNQ 3300 -----> HWH
    อืม 3300 เดี๋ยวคิดก่อนครับ

    ราคาใช่เล่น

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by itarokung View Post
    มันเป็นแรมแพ็คคู่ครับเหมาะสำหรับ Duel CH. ดีกว่าซื้อ 2G มา 2 ตัว....

    G.Skill 1600 4GB (2Gx2) F3-12800CL9D-4GBNQ 3300 -----> HWH
    แรม NQ กับ AMD ไม่ถูกกันอย่างแรงครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Mirilin's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2010

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    แรม NQ กับ AMD ไม่ถูกกันอย่างแรงครับ
    ไหน ๆ พูดเรื่องแรมขอถามพี่วิกรหน่อยได้ไหมคะ ว่าตัวอักษรสองตัวที่ต่อมาของแรมมันคืออะไร

    แล้วแรมชุดไหนเข้ากับอะไรบ้างน่ะค่ะ จะได้ใช้จัดสเป็กให้คนอื่น ๆ ในโอกาสข้างหน้าค่ะ *-*

    ยกมาหน่อยนะคะ

    G.SKILL DDR3 4RL/1600 (2GBX2) CL 9-9-9-24
    G.SKILL DDR3 4RM/1600 (2GBX2) CL 7-8-7-24
    G.SKILL DDR3 4RH/1333 (2GBX2) CL 7-7-7-21
    G.SKILL DDR3 2NQ/1333 (1GBX2) CL 9-9-9-24
    G.SKILL DDR3 4TD/1600 (2GBX2) CL 8-8-8-24 (ตอนนี้รู้แต่ตัวนี้เหมาะกับ AMD น่ะค่ะ *-*)

  11. #11
    OverclockZone Member anonowen0's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2010
    Location
    พระราม 2 วัดพุทธบูชา ดาวคะนอง ประชาอุทิศ

    Default

    Quote Originally Posted by Mirilin View Post
    ไหน ๆ พูดเรื่องแรมขอถามพี่วิกรหน่อยได้ไหมคะ ว่าตัวอักษรสองตัวที่ต่อมาของแรมมันคืออะไร

    แล้วแรมชุดไหนเข้ากับอะไรบ้างน่ะค่ะ จะได้ใช้จัดสเป็กให้คนอื่น ๆ ในโอกาสข้างหน้าค่ะ *-*

    ยกมาหน่อยนะคะ

    G.SKILL DDR3 4RL/1600 (2GBX2) CL 9-9-9-24
    G.SKILL DDR3 4RM/1600 (2GBX2) CL 7-8-7-24
    G.SKILL DDR3 4RH/1333 (2GBX2) CL 7-7-7-21
    G.SKILL DDR3 2NQ/1333 (1GBX2) CL 9-9-9-24
    G.SKILL DDR3 4TD/1600 (2GBX2) CL 8-8-8-24 (ตอนนี้รู้แต่ตัวนี้เหมาะกับ AMD น่ะค่ะ *-*)
    ผมรู้ แต่ ซี่รีย์ Rx อะครับ

    RL ระดับล่าง
    RM ระดับกลาง
    RH ระดับสูง

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    scythe 700 2750 ไม่ถอดสายนะครับ แต่ถอดหรือไม่ถอดไม่เกี่ยวกับเก็บสายดีหรือไม่ดีครับ
    เคชต่างหากที่จะทำให้เก็บสายเรียบร้อยหรือเปล่าครับ

    เรื่องแรม สำหรับ gskill เข้าดูความต่างได้ที่เวป gskill นะครับ แล้วจะรุ้ว่ามีแรมแปลกๆอีกเยอะครับที่บ้านเราไม่เอามาขาย

  13. #13
    OverclockZone Member Mirilin's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2010

    Default

    ขอบคุณค่ะพี่วิกร ^^

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    แรม NQ กับ AMD ไม่ถูกกันอย่างแรงครับ
    อ่อครับ ผมดูจากลิสเมม ที่บอร์ดรองรับนะครับ พลาดอย่างแรง........

  15. #15
    OverclockZone Member anonowen0's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2010
    Location
    พระราม 2 วัดพุทธบูชา ดาวคะนอง ประชาอุทิศ

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    scythe 700 2750 ไม่ถอดสายนะครับ แต่ถอดหรือไม่ถอดไม่เกี่ยวกับเก็บสายดีหรือไม่ดีครับ
    เคชต่างหากที่จะทำให้เก็บสายเรียบร้อยหรือเปล่าครับ

    เรื่องแรม สำหรับ gskill เข้าดูความต่างได้ที่เวป gskill นะครับ แล้วจะรุ้ว่ามีแรมแปลกๆอีกเยอะครับที่บ้านเราไม่เอามาขาย
    ขอบคุณที่ให้คำแนะนำครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •