overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member rexDemon's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2009
    Location
    จตุจักร

    Default ขอถามเรื่อง RAM หน่อยครับ

    Phenom II X2 555
    RAM ตัวใหนเหมาะสุดครับ FSB เท่าใหร่ดี
    ถามโง่ไปขออภัยนะคร๊าบ กำลังเลือกๆอยู่

  2. #2
    OverclockZone Member skynow's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2009
    Location
    ภูเก็ตแน่นอนนัก!!

    Default

    ต้องดูบอร์ดด้วยนะครับ บางบอร์ดเลือกแรมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member rexDemon's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2009
    Location
    จตุจักร

    Default

    N68c-S UCC ครับท่าน *-*

  4. #4
    OverclockZone Member skynow's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2009
    Location
    ภูเก็ตแน่นอนนัก!!

    Default

    Quote Originally Posted by rexDemon View Post
    N68c-S UCC ครับท่าน *-*
    ขออภัยจริงๆครับ ASROCK ไม่เคยได้ใช้เลย รู้แต่ ASUS ไม่ค่อยชอบ Gskill (แต่ผมได้ลองกับตัวเองมันก็ลากได้ดีนะครับ) บอร์ดGig ไม่เลือกแรมครับ รอผู้รู้ท่านอื่นตอบให้นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member rexDemon's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2009
    Location
    จตุจักร

    Default

    Quote Originally Posted by skynow View Post
    ต้องดูบอร์ดด้วยนะครับ บางบอร์ดเลือกแรมครับ
    อาการเลือกแรมที่ว่านี่คือทำให้ OC ไม่ค่อยรอยใชใหมครับ

    Quote Originally Posted by skynow View Post
    ขออภัยจริงๆครับ ASROCK ไม่เคยได้ใช้เลย รู้แต่ ASUS ไม่ค่อยชอบ Gskill (แต่ผมได้ลองกับตัวเองมันก็ลากได้ดีนะครับ) บอร์ดGig ไม่เลือกแรมครับ รอผู้รู้ท่านอื่นตอบให้นะครับ
    อืมจดๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member NoMiX's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    Thailand | CNX

    Default

    ต้องดู ด้วย ว่า มีงบ สำหรับ แรมเท่าไหร เพราะว่า ยิ่งแรง(บัส สูง) ยิ่งแพง

    แล้ว หวังว่า จะ ให้แรมวิ่ง ไปถึง บัส อะไร

    ถ้า ใช่เดิมๆ ไม่ overclock ก็ ใช้แรมอะไรก็ได้ บัส 1333 ก็พอ ถูกด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member rexDemon's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2009
    Location
    จตุจักร

    Default

    Quote Originally Posted by NoMiX View Post
    ต้องดู ด้วย ว่า มีงบ สำหรับ แรมเท่าไหร เพราะว่า ยิ่งแรง(บัส สูง) ยิ่งแพง

    แล้ว หวังว่า จะ ให้แรมวิ่ง ไปถึง บัส อะไร

    ถ้า ใช่เดิมๆ ไม่ overclock ก็ ใช้แรมอะไรก็ได้ บัส 1333 ก็พอ ถูกด้วย
    อืมขอบคุณมากครับ แล้วการเปิดหัวอย่างเดียว ไม่ส่งผล ถึง FSB อยู่แล้วใช่ใหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •