overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: คอมผมโดนไวรัสแบบไหนรูปครับ มีใครพอจะทราบวิธีแก้ไขบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default คอมผมโดนไวรัสแบบไหนรูปครับ มีใครพอจะทราบวิธีแก้ไขบ้างครับ

    คอมผมโดนไวรัสแบบไหนรูปครับ มีใครพอจะทราบวิธีแก้ไขบ้างครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member ArZuGi's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    โรงพยาบาล แห่งหนึ่ง

    Default

    สั่งลบมันเลยครับ เป็นหนอนครับ อิอิถูกมั้ยอิอิ ออกไป ๆ ๆ ๆ ไอ้หนอนบ้า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default ลบไม่ได้ครับ

    ลบไม่ได้ครับ delete ไม่ได้ครับ พอจะมีวิธีไม่ครับ ใครพอจะทราบบ้างครับ
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    scanในsave mode ลองดูก่อนน่าจะลบนะ

  5. #5
    OverclockZone Member ArZuGi's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    โรงพยาบาล แห่งหนึ่ง

    Default

    ไม่ลองหา Unlock มาลงดูครับ หรือไม่ไก้อ ทำในเซฟโหมดครับ น่าจะได้ เป็นแค่ หนอน ไม่น่าจะอยากครับ เพราะชื่อนี้ คุ้น ๆๆ อิ อิ เคยเจอแย้ว ที่ลบมันไม่ได้ คือว่ามันรันตัวเองอยู่ครับ(น่าจะนะ)

  6. #6
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    Quote Originally Posted by Takuya22 View Post
    คอมผมโดนไวรัสแบบไหนรูปครับ มีใครพอจะทราบวิธีแก้ไขบ้างครับ

    ใช้ nod32 หรอครับ เปลี่ยนมาใช้ AVG FREE EDITION ดีกว่าครับเมื่อก่อนผมใช้ nod เเต่ไม่ได้เรื่อเงลย เเสกนเจอเเต่มันลบไม่ค่อยออก พอเปลี่ยนใช้ AVG เเล้ว เเสนเจอลบออก เเถม ไม่หน่วงเครื่อง ด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    ผมกลับมองว่า avg ห่วยอ่ะครับห่วยกว่า bitdefender ด้วย เพราะผมใช้จับไรไม่ค่อยได้เลย บางตัวก้เอาไม่ออกด้วยครับ ผมอัพทุกวันนะครับ ตอนนี้ผมใช้ nod ผมว่าก้แจ่มนะครับ ส่วนเรื่องหน่วงผมว่า nod ก้ไม่เท่าไหร่เลยครับ (ความเห้นส่วนตัวผมนะครับ)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    ทุกวันนี้ผมว่างเปล่าครับ ตอนแรกลง NOD32 แล้วมันรันเซิฟโยวกังไม่ได้เลยลบทิ้งไป แต่ตอนนี้ไม่ได้เปิด เพราะเปิดออนไลน์ไม่ได้ ก็ยังไม่ได้ลง NOD32 อยู่ดี - -*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •