overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23
  1. #1
    OverclockZone Member NIGHT_MARE's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007

    Default his 5770 + raidmax 530 เปิดไม่ติด

    เปิดเครื่องไม่ติดคับ กด power แล้วเงียบไม่มีอะไรทำงาน ทุกอย่างนิ่ง แต่พอลอง มาใช้ onboard ทุกอย่างปรกติ เปิดได้ psu ตัวนี้มันไหวป่าวครับ แต่เห็นส่วนใหญ่ก็บอกสบายๆ หรือว่า vga ผมจะมีปัญหา

  2. #2
    OverclockZone Member teamdell's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009
    Location
    สุเหร่าคลองหนึ่ง 13 ครับ

    Default

    เป็นตัวต่อไฟเพิ่มเปล่าครับ ลองดูการ์ดด้วย

  3. #3
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    ผมเคยใช้ Raidmax 530 แล้วก็เคยเอา 5770 มาเสียบ มันก็ใช้ได้นะ

  4. #4
    OverclockZone Member NIGHT_MARE's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007

    Default

    ต่อแล้วคับผม สายสีแดงจาก psu ตอนแรกมันก็เปิดติดนะคับ แต่ ซักพักมันก็ดับ จอมืด แต่พัดลมทุกตัวยังทำงานแต่มันทำงานเสียงดังมาก ดังเกินปรกติเลย เป็นแบบนี้ 2 ครั้ง แล้วหลังจากนั้นก็เปิดไม่ติดอีกเลย เป็นเพราะอะไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member SinGamers's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    บอกสเปกละเอียดกว่านี้หน่อยนะครับ แค่นี้มันน้อยไป
    แต่จริงๆแล้ว Raidmax 530SS กับ HD5770 ก็น่าจะอยู่
    ถ้ามันไม่อยู่จริงๆน่าจะเอาไปเคลมครับ Fudin เคลมง่ายครับ

  6. #6
    OverclockZone Member NIGHT_MARE's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007

    Default

    phenom ii x2 555
    ram kingston 2g
    hdd 500 WD 1 ลูก
    DVD-RW 1 ลูก
    พัดลมเคส 1 ตัว

    คับผม

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอา vga เทสเคเครื่องอื่นครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    ผมว่าการ์ดจอ ลาโลกก่อนวัยอันควร

  9. #9
    OverclockZone Member NIGHT_MARE's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007

    Default

    แงะ เพิ่งซื้อไม่ถึงสัปดาห์เองนะ เพิ่งได้ประกอบวันนี้ รึว่าผมจะซวยขนาดหนัก

  10. #10
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    ของไร ประกันไร ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member NIGHT_MARE's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007

    Default

    รุ้สึกว่า จะของ DCOM นะคับ ซื้อมาจาก ร้าน jib วันนี้ยไปที่ร้านละ ให้เค้าลองเช็คดู

  12. #12
    OverclockZone Member birdkmutt's Avatar
    Join Date
    4 May 2010
    Location
    สุขสวัสดิ์38 บางประกอก ราษฎร์บูรณะ ก

    Default

    1. ลองขยับการ์ดดูครับอย่าเพิ่งไขน็อตแน่น แล้วลองเปิดดู
    2. ลองเคลียร์ CMOS ก่อน
    3. ถ้าใส่การ์ดจอแล้วไม่ติดก็ลองไปใส่เครื่องอื่นดู
    4. ลองนำ PSU ของเครื่องอื่นมาใส่ดูครับ

    ปล. ที่ลองเล่นออนบอร์ด(ใช้การ์ดจออยู่แล้วลองออนบอร์ด) เปิดติดแต่ภาพไม่ออก ต้องเคลียร์ CMOS ตอนเล่นไปตั้งค่า ออนบอร์ดในใบออส
    ลองกลับมาใช้การ์ดจอ(เปิดไม่ติดต้องเคลียร์ CMOS)

  13. #13
    OverclockZone Member pheonix59's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Dindaeng

    Default

    Raidmax 530W ไหวชัวร์ครับ HD4850 กินไฟมากกว่า 5770 ผมก็ใช้คู่กันมาแล้ว

    ป.ล. เห็นบางท่านเอาไปใช้กับ HD4890 ตัวกินไฟในตำนานก็ยังไหว

  14. #14
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    เคลม อิอิ กำ

  15. #15
    OverclockZone Member NIGHT_MARE's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007

    Default

    ครับ พาไปร้านละ ทำการเคลม เค้าบอกจะได้ของวันเสาร์

  16. #16
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    อ่าวเพิ่งซื้อมาทำไมได้วันเสาร์ละครับท่าน

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ดีนะที่เคลมยังแค่กาดจอ ถ้าสมมุตซื้อ PSU มา ประกอบกันนานปรากฏว่าเสียนี่ได้ถอดไหม่หมด พาไปเคลม เปลี่ยนถอดสายกันเหนื่อย

  18. #18
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ผมบอกว่าแนะนำ TT 550 w ให้ 5890 HIS ก็เปิดตอดครับ PSU ได้มาตรฐานกว่ากันครับ ผมลองมาหมดแล้วที่ต่อ VGA ที่กินไฟเยอะๆอ่ะครับ TT550W ต่อได้หมด

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2009
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    Quote Originally Posted by nikjaza View Post
    ผมบอกว่าแนะนำ TT 550 w ให้ 5890 HIS ก็เปิดตอดครับ PSU ได้มาตรฐานกว่ากันครับ ผมลองมาหมดแล้วที่ต่อ VGA ที่กินไฟเยอะๆอ่ะครับ TT550W ต่อได้หมด
    ผมก็ใช้ TT ครับ แต่เป็น 750w ใส่ 4890 สบายๆ

  20. #20
    OverclockZone Member mcunn's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by NIGHT_MARE View Post
    ครับ พาไปร้านละ ทำการเคลม เค้าบอกจะได้ของวันเสาร์
    Quote Originally Posted by kickmeekub View Post
    อ่าวเพิ่งซื้อมาทำไมได้วันเสาร์ละครับท่าน
    นั่นหนะสิ
    ซื้อไม่ถึงอาทิตย์ปกติต้องได้ของใหม่เลยนิครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •