overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2009

    Default ถามตรงส่วน System Panel Header หน่อยครับ

    ถามตรงส่วน System Panel Header หน่อยครับ ว่าเสียบสวิทเปิด/ปิดเครื่อง รีสตาร์ทตรงไหนครับ

    บอร์ด Asrock Wolfdale1333-D667 R2.0 ครับ

    แบบเดิม ๆ ครับ



    อันนี้ถูกมั้ยครับ



    หรือว่าอันนี้




    อีกอย่างครับ ผมใช้ไขควงจิ้มแทนสวิตได้มั้ยครับ ได้มั้ยครับ

    รบกวนด้วยนะครับ ขอบพระคุณครับ

  2. #2
    sengkuku's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2010
    Location
    จ.สป. สำโรง-เทพารักษ์

    Default

    Quote Originally Posted by Casual View Post
    ถามตรงส่วน System Panel Header หน่อยครับ ว่าเสียบสวิทเปิด/ปิดเครื่อง รีสตาร์ทตรงไหนครับ
    อีกอย่างครับ ผมใช้ไขควงจิ้มแทนสวิตได้มั้ยครับ ได้มั้ยครับ
    รบกวนด้วยนะครับ ขอบพระคุณครับ
    ผมว่าเป็นแบบนี้

    แต่ว่าก็มีบอร์ดบางรุ่นที่เป็นอีกแบบ แต่ว่าตำแหน่งไฟก็จะเป็นแนวตั้งเหมือนกันด้วย
    ส่วนที่ว่าใช้ไขควงจิ้ม จิ้มได้เลยครับแต่ระวังอย่าให้โดนตำแหน่งอื่น

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by sengkuku View Post
    ผมว่าเป็นแบบนี้

    แต่ว่าก็มีบอร์ดบางรุ่นที่เป็นอีกแบบ แต่ว่าตำแหน่งไฟก็จะเป็นแนวตั้งเหมือนกันด้วย
    ส่วนที่ว่าใช้ไขควงจิ้ม จิ้มได้เลยครับแต่ระวังอย่าให้โดนตำแหน่งอื่น

    ขอบคุณมาก ๆ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2009

    Default

    มีท่านอื่นแนะนำอีกมั้ยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2009

    Default

    ช่วยหน่อยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    (ปลา)สวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by Casual View Post


    อีกอย่างครับ ผมใช้ไขควงจิ้มแทนสวิตได้มั้ยครับ ได้มั้ยครับ

    รบกวนด้วยนะครับ ขอบพระคุณครับ

    ตามนี้ครับ

    เรื่องไขควง จิ้มได้ครับ แต่จิ้มให้ระวัง อย่าให้ไปโดนอุปกรณ์อื่น เดี๋ยวงานจะเข้าถ้าไปโดน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2009

    Default

    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    อันที่สองครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2009

    Default

    อาการนี้ไปไม่พอรึป่าวครับ หรือว่าบอร์ดพัง

    ผมต่ออุปกรณ์ครบทุกอย่างแล้วครับ เลยลงวินโดว์ทิ้งไว้แล้วก็ไม้ได้สนใจอะไรอีกครับ เพราะต้องรออย่างเดียว

    ลงไปได้ประมาณ 15 นาที หน้าจอก็ไม่แสดงภาพเลยครับ ไฟกระพริบธรรมดา ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยครับ แต่พัดลมซีพียูยังหมุนอยู่ ผมเลยปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ กะว่าจะลงใหม่ครับ

    แต่เปิดครั้งนี้อาการหนักกว่าเดิมอีกครับ กดเปิดเครื่องปุ๊บ พัดลมหมุนได้ 3 วิก็ดับไปครับ ต่อแค่ฮาร์ดดิสกับซีดีรอม แต่ถ้าต่ออย่างใดอย่างหนึ่งเปิดติดเข้าหน้า bios ได้ครับ

    psu ตัวนี้เอามาจากตัวเครื่องเก่าครับ ประมาณ 350-400 วัตต์ได้ แต่เครื่องเก่าต่อไฟแค่ 20 pin เองครับ ตัวนี้มันต่อ 24 pin เลยทำให้ไฟไม่พอ มันจะเกี่ยวกันมั้ยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2009

    Default

    รบกวนหน่อยครับ

  11. #11
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    เปิด คำภีร์ ใบเบิ้ลดู

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nikjaza View Post
    เปิด คำภีร์ ใบเบิ้ลดู
    ขอบคุณครับ พอดีนับถือศาสนาพุทธครับ อิอิ - -"

  13. #13

    Default

    ต้องใช้ไฟ 24พินนะครับ ไม่งั้นไฟไม่พอ เปลี่ยน psu เลยครับ รับรองหาย

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2009

    Default

    ขอบคุณครับผม สงสัย psu ตัวนี้จ่ายไฟไม่พอแน่เลยครับ ทั้งที่ มี 24pin อยู่แล้ว T_T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •