overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member SR20dett's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2008

    Default gigabyte ep45-ud3r ลง retail 10.6.3 อัพเป็น 10.6.4 แล้วไม่มีเสียงครับ

    gigabyte ep45-ud3r ลง retail 10.6.3 อัพเป็น 10.6.4 แล้วไม่มีเสียงครับ
    ตอนยังไม่อัพเดทมีเสียงปรกิครับทุกอย่างใช้การได้หมด
    หลังอัพเดทแล้วเสียงไม่มีครับนอกนั้นใช้ได้หมด
    ลงผ่าน iboot + maitibeast นั่งทำมาสองวันแล้วเสียงไม่ได้ซักทีครับ

  2. #2

  3. #3
    OverclockZone Member SR20dett's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณครับแต่ตอนนี้แก็โดยลง kext ของ voodoo ไปแล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by SR20dett View Post
    ขอบคุณครับแต่ตอนนี้แก็โดยลง kext ของ voodoo ไปแล้วครับ
    การที่คุณลง voodooHDA.kext จะไม่ได้เสียงที่สมบูรณ์ ถ้าคุณอยากที่จะก้าวไปใกล้ความจริงที่สุด ก็ต้องไปตามที่คุณ tmongkol แนะนำ

    ปล. เสียงบนบอร์ด Gigabyte (Intel) ในแมคเทห์เขาใช้ของคุณ tmongkol กันทั้งโลก มีแต่คุณนี่แหละที่ใช้ voodoo
    เพิ่มเติม.. ตามไปดูเอาว่านี่คือของจริง http://www.insanelymac.com/forum/ind...dpost&p=998397
    Last edited by ok_tod; 24 Sep 2010 at 20:50:34.

  5. #5
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Default

    ว่าแต่ไม่มีของ ADI1988B เหรอครับ ที่ไม่ใช่ VooDoo อิอิ..อยากได้ทำให้หน่อย จิ...(ท่านเทพ มาจุติ....) เพื่อช่วยข้าน้อย..ผู้ด้อย ประสบการณ์..
    P5B Deluxe / P5K Deluxe WiFi

  6. #6
    OverclockZone Member SR20dett's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ok_tod View Post
    การที่คุณลง voodooHDA.kext จะไม่ได้เสียงที่สมบูรณ์ ถ้าคุณอยากที่จะก้าวไปใกล้ความจริงที่สุด ก็ต้องไปตามที่คุณ tmongkol แนะนำ

    ปล. เสียงบนบอร์ด Gigabyte (Intel) ในแมคเทห์เขาใช้ของคุณ tmongkol กันทั้งโลก มีแต่คุณนี่แหละที่ใช้ voodoo
    เพิ่มเติม.. ตามไปดูเอาว่านี่คือของจริง http://www.insanelymac.com/forum/ind...dpost&p=998397
    ของจริงของปลอมผมไม่รู้นะครับแต่พูดแบบนี้เหมือนดูถูกกันนะครับ ถ้าทั้งโลกเค้าใช้กันแล้วผมไม่ใช้มันจะตายมั้ยครับ
    แล้ว link ที่คุณให้มาผมก็เคยดูแล้วก่อนลงผมศึกษามาก่อนแต่บางอย่างก็ทำไม่เป็น
    ถึงมันไม่สมบูรณ์มันก็ไม่มีปัญหาสำหรับผมหรอกครับเพราะปรกติก็ใช้แมคแท้อยู่ แต่ก็ดีเหมือนกันอยากเป็นหนึ่งเดียวในโลก

  7. #7
    OverclockZone Member damloong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2009

    Default

    แง่ว

  8. #8
    OverclockZone Member damloong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2009

    Default

    ไม่ได้เกรียนนะแค่ออกความเห็นเฉยๆ.....ผมกะยังใช้วูดูอยู่เลยเพราะชิพชาวของผมมันไม่มีแพต

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    ผมต้องขออภัยด้วยครับ ที่ทำให้เกิดปัญหา

    ซึ่งความคิดของผมไม่ได้มีอคติกับท่านจริงๆ ที่ผมเขียน -ว่าทั้งโลก- หวังว่าท่านจะไม่โกรธผม
    ถือว่านี่คือทางเลือกก็แล้วกันครับ

  10. #10
    OverclockZone Member SR20dett's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2008

    Default

    คิดซะว่าเข้าใจผิดกันละกันครับ

  11. #11
    OverclockZone Member giffy2499's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2010
    Location
    %userprofile%/temp.exe

    Default

    ไม่มีใครผิด ไม่มีใครถูกหรอกคับ ท่านน.. (ไม่เอาคับ ไม่ทะเลาะกันคับ)
    ส่วนตัวผม Sound บน NoteBook ผมใช้ LegacyAppleHDA คับบ แต่ PC : ASUS P5Q อีกตัว ใช้ Voodoo คับ
    ผมว่ามันขึ้นอยู่กับ Enviroment ของแต่ล่ะเครืองมากกว่าคับบ...
    patche แล้วไม่ผ่าน ก็ patche ใหม่...
    ลองไปเรือยยๆ เดียวก็เจอ kext ที่เข้ากับ Board ของท่านได้เองคับบ
    ผมลง mac เทห์ เป็นร้อยรอบ.. ไม่เห็นท้อเลยคับบ...
    ใครบอก แนะนำไรมา ผมก็ทำหมดแหละคับบ ให้เกียติกับคนที่แนะนำเสมอคับบ..ถึงว่าจะผิดหรือถูกก็ตาม..
    ผมเชือว่าทุกคนตั้งใจ..กับสิ่งที่ทำหมดและคับบ
    ไม่มีไรทำไม่ได้คับ ถ้าไม่ลองทำ.......

    เอาใจช่วยคับผม...
    Hackman Project..

  12. #12
    OverclockZone Member giffy2499's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2010
    Location
    %userprofile%/temp.exe

    Default

    Quote Originally Posted by damloong View Post
    ไม่ได้เกรียนนะแค่ออกความเห็นเฉยๆ.....ผมกะยังใช้วูดูอยู่เลยเพราะชิพชาวของผมมันไม่มีแพต
    แว็บมาแชว ป๋าหนุ่ม สะหน่อยย

    ช่วงนี้ ป๋าหนุ่ม หายไปนานนะคับ ...
    สงสัย หมกมุ่น camfog แหงๆ เลย อิ อิ
    555 +

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by giffy2499 View Post
    ไม่มีใครผิด ไม่มีใครถูกหรอกคับ ท่านน.. (ไม่เอาคับ ไม่ทะเลาะกันคับ)
    ส่วนตัวผม Sound บน NoteBook ผมใช้ LegacyAppleHDA คับบ แต่ PC : ASUS P5Q อีกตัว ใช้ Voodoo คับ
    ผมว่ามันขึ้นอยู่กับ Enviroment ของแต่ล่ะเครืองมากกว่าคับบ...
    patche แล้วไม่ผ่าน ก็ patche ใหม่...
    ลองไปเรือยยๆ เดียวก็เจอ kext ที่เข้ากับ Board ของท่านได้เองคับบ
    ผมลง mac เทห์ เป็นร้อยรอบ.. ไม่เห็นท้อเลยคับบ...
    ใครบอก แนะนำไรมา ผมก็ทำหมดแหละคับบ ให้เกียติกับคนที่แนะนำเสมอคับบ..ถึงว่าจะผิดหรือถูกก็ตาม..
    ผมเชือว่าทุกคนตั้งใจ..กับสิ่งที่ทำหมดและคับบ
    ไม่มีไรทำไม่ได้คับ ถ้าไม่ลองทำ.......

    เอาใจช่วยคับผม...
    Hackman Project..
    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •