overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member A-Dragoon's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2009
    Location
    Lad prao 15

    Default Phenom II X4 965BE เดิมๆ กับ Athlon II X4 630 @3.5 ต่างกันขนาดไหนครับ

    Athlon II X4 จะช้ากว่ามากไหมครับในด้าน RENDER 3D
    แต่ตอนนี้ว่าจะขาย 630 ทิ้งไปเล่น 1055T

  2. #2
    OverclockZone Member sunsun's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    Songkhla, Thailand

    Default

    เร็วกว่า สัก30 40%ได้ละมั้งครับ เพราะRender 3D จำนวนCore มีผลมากกกกกเลยทีเดียว

  3. #3
    OverclockZone Member A-Dragoon's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2009
    Location
    Lad prao 15

    Default

    X4 965 กับ X4 630 ก็จำนวน Core เท่ากันที่ว่าต่างกัน 30 - 40% นี่หมายถึง X4 630 กับ X6 1055T ใช่ไหมครับ อันนั้นพอเข้าใจอยู่

  4. #4
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    ตังพอจัด 6คอร์ไปโลด....

  5. #5
    OverclockZone Member iceberg777's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2010
    Location
    Chanthaburi

    Default

    phenom กับ athlon พอๆกันครับ แต่ phenom เล่นเกมส์ได้เฟรมเรตสูงกว่า งานบางอย่างเร็วกว่า แต่งานด้านตัดต่อวีดีโอพอๆกัน

    http://www.anandtech.com/bench/Product/105?vs=81

    ลองดูครับ ส่วนใหญ่และที่จำเป็น ผมว่าพอๆกันนะ

    DIVX h264 Sony vegas เป๊ะเลย

  6. #6
    OverclockZone Member kunayai's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    อุดรครับ kunayaii@hotmail.com

    Default

    เคยเหนรีวิวในเวปเรานิแหระ
    สรุปว่าพอๆกันเกือบทุกงาน
    Last edited by kunayai; 24 Sep 2010 at 12:54:55.

  7. #7
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Phenom เร็วกว่านิดนึง
    แต่ Athlon ถูกกว่าเยอะ

  8. #8
    OverclockZone Member A-Dragoon's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2009
    Location
    Lad prao 15

    Default

    ผมก็ว่าอะ ฮา เลยหยิบ Athlon มาเพราะเงินยังไม่พอ ไปเล่น X6

  9. #9
    OverclockZone Member sunsun's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    Songkhla, Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by A-Dragoon View Post
    X4 965 กับ X4 630 ก็จำนวน Core เท่ากันที่ว่าต่างกัน 30 - 40% นี่หมายถึง X4 630 กับ X6 1055T ใช่ไหมครับ อันนั้นพอเข้าใจอยู่
    ครับที่บอกคือ เทียบกับ 1055ครับ = ="

  10. #10
    OverclockZone Member jakop's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2009

    Default

    0.1Gh กับ 6m อันไหนสำคัญกว่ากันน้า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •