overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member lovemelon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2008

    Default สอบถาม ท่านในเคยเครม Mouse keyboard logitech กับ synnex บ้าง

    พอดีผมซื้อ keyboard + mouse wireless MK250 มาจากร้านที่พันทิพ เป็นร้านเล็ก ๆ วันนั้นผมรีบ กลับมาไม่มีใบเสร็จมา

    ใช้มา ซักพักปรากฎว่า keyboard มัน delay มาก บางที delay 3 วิ กว่าจะมีตัวที่พิมพ์ไปขึ้นมา
    ทีนี้มันประกันของ Synnex ผมไม่เห็น วอยย์ประกันติดตรงไหนเลย มีแค่หน้ากล่องเอง

    ผมอยากถามว่า แบบนี้ผมจะเอา keyboard + mouse wireless MK250 ไปเครมได้หรือเปล่า มีแค่ตัวสินค้า กล่อง ใบเสร็จไม่มี

  2. #2
    OverclockZone Member matayason's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    Khonkean University Nongkhai Campus

    Default

    มีตัวสินค้ากับกล่องก็เคลมได้แล้วคับ

  3. #3
    OverclockZone Member ICEA's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    MK250 ของผมก็delay 3 วินาที เหมือนกันครับ
    ผมลองปิด keyborad ใช้เฉพาะ mouse อาการ delay มีให้เห็นน้อยลง
    เรื่องวอยย์ประกันเข้าใจว่าติดแค่หน้ากล่องครับ
    ถ้าเคลมแล้วได้ mk250 กลับมา ผมว่ามันคงเหมือนเดิม เปลี่ยนเป็น mk320 อาการ delay คงลดลง

  4. #4
    OverclockZone Member lovemelon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by matayason View Post
    มีตัวสินค้ากับกล่องก็เคลมได้แล้วคับ
    ถามต่ออีกนิด มีปัญหาที่ keyboard แล้วเวลาเอาไปเครมนี่ ต้องเอา mouse ไปคู่รึเปล่า เพราะมันมาพร้อมกัน

    ขอบคุณล่วงหน้า

  5. #5
    OverclockZone Member lovemelon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ICEA View Post
    MK250 ของผมก็delay 3 วินาที เหมือนกันครับ
    ผมลองปิด keyborad ใช้เฉพาะ mouse อาการ delay มีให้เห็นน้อยลง
    เรื่องวอยย์ประกันเข้าใจว่าติดแค่หน้ากล่องครับ
    ถ้าเคลมแล้วได้ mk250 กลับมา ผมว่ามันคงเหมือนเดิม เปลี่ยนเป็น mk320 อาการ delay คงลดลง
    ถ้าเป็นแบบนั้นแย่เลย นึกว่าของผมมีปัญหาคนเดียว แล้วเค้าจะให้อัพเป็นรุ่นอื่นหรือเปล่าถ้ารุ่นนี้มีปัญหา

    บางทีเล่น dota คับขันจะกดสกิล delay มาพอดี
    เดินไปเฉย ๆ กดสกิลไม่ได้ ซะงั้น โดนด่าหลายรอบละ

  6. #6
    OverclockZone Member ICEA's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    ยังไงถ้าท่านเอาไปเคลม แล้วอัพให้เป็นรุ่นอื่น
    บอกด้วยนะครับ ผมจะเอาไปเคลมบ้าง

  7. #7
    OverclockZone Member lovemelon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2008

    Default

    ท่านอื่น ๆ จะมีปัญหา delay บ้างรึเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member pathomphong's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ผมก็มี MK250 นะแต่ไม่ได้ใช้งานประจำ เอาไว้เปิดใช้แค่ตอน ดูหนังทางจอทีวี

    ก็เลยไม่เจออาการดีเลย์

    ไว้จะลองใช้งานเป้นประจำดูบ้าง แล้วจะมาบอกเน้อ

  9. #9
    OverclockZone Member matayason's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    Khonkean University Nongkhai Campus

    Default

    Quote Originally Posted by lovemelon View Post
    ถามต่ออีกนิด มีปัญหาที่ keyboard แล้วเวลาเอาไปเครมนี่ ต้องเอา mouse ไปคู่รึเปล่า เพราะมันมาพร้อมกัน

    ขอบคุณล่วงหน้า
    ต้องเอาไปด้วยครับ ผมก้เคลมแล้วได้เป็นตัว MK320 มา ได้ของใหม่หมดเลยคับ

  10. #10
    OverclockZone Member ICEA's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by matayason View Post
    ต้องเอาไปด้วยครับ ผมก้เคลมแล้วได้เป็นตัว MK320 มา ได้ของใหม่หมดเลยคับ
    mk 320 มีปัญหา delay รึเปล่าท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member matayason's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    Khonkean University Nongkhai Campus

    Default

    Quote Originally Posted by ICEA View Post
    mk 320 มีปัญหา delay รึเปล่าท่าน
    รู้สึกว่าตัวนนี้งานจะดีกว่าตัว mk250 มากครับ ระดับสัญญาณส่งได้ไกลดี ไม่ดีเลย์ด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member ICEA's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by matayason View Post
    รู้สึกว่าตัวนนี้งานจะดีกว่าตัว mk250 มากครับ ระดับสัญญาณส่งได้ไกลดี ไม่ดีเลย์ด้วย
    เอา mk250 ไปเคลม แต่เราอยากได้ mk320 แบบนี้ได้มั๊ย
    ได้รุ่นเดิมกลับมามันคงเหมือนเดิม

  13. #13
    OverclockZone Member matayason's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    Khonkean University Nongkhai Campus

    Default

    Quote Originally Posted by ICEA View Post
    เอา mk250 ไปเคลม แต่เราอยากได้ mk320 แบบนี้ได้มั๊ย
    ได้รุ่นเดิมกลับมามันคงเหมือนเดิม
    อันนี้ต้องลองคุยกับทางประกันดูครับ ของผมเพิ่มเงิน 300 ได้ตัวใหม่แกะกล่องให้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •