overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2010

    Default มีปัญหาเรื่องการอัพแรมครับ

    พอดีผมไปอัพแรมมา ตัวเก่ามันเป็น DDR II 2G bus Speed 800 2 ตัว
    ผมยกคอมไปที่ร้าน แล้วไปใส่เพิ่ม 2G 1 ตัว เป็น Bus 800 เหมอนกัน แต่ตัวเครื่องกลับฟ้องว่าเป็น bus 667 ทั้งสองตัว
    ทำไมมันถึงเป็นแบบนี้ครับ หรือว่าต้องรอเปลี่ยนทั้งสองตัว
    รบกวนผู้รู้ทีครับ
    แล้วร้านที่ไปเปลี่ยนเป็นแค่ร้านตัวแทนจำหน่าย พอยกไปที่ร้านอีกครั้ง คนที่เปลี่ยนให้ ดันลาออกพอดี
    เลยต้องกลับมานั่งคิดหนัก
    ผมใช้ตัว macbook wight 2.13 อ่าครับ
    (ขออภัยที่ระบุรายละเอียดไม่ครบครับ)
    รูป รูป
    Last edited by fiatbomba; 24 Sep 2010 at 00:19:34.

  2. #2
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    ชุดเก่านี่หมายถึง 1GBX2 ใช่มั๊ยครับ แล้วตอนหลังถอดออก 1 ตัวแล้วใส่ 2GB ไป 1 ตัว เพราะจากที่อธิบายนี่งงๆนะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by momoari View Post
    ชุดเก่านี่หมายถึง 1GBX2 ใช่มั๊ยครับ แล้วตอนหลังถอดออก 1 ตัวแล้วใส่ 2GB ไป 1 ตัว เพราะจากที่อธิบายนี่งงๆนะ
    ใช่ครับ ถอด 1gb ออกตัวนึ่ง ใส่ 2gb เพิ่ม

  4. #4
    OverclockZone Member netsurfz's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ก็ถอด 1GB ตอนนี้ดู แล้วดูว่า 2GB เปล่าๆ Bus มัน 800 ไหม

    ลองระบุ ด้วยครับว่าใช้แมครุ่นไหนอยู่

  5. #5
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    ผมว่าตัวที่ซื้อมาอาจจะผิดนะ ยังไงก็ลองสลับกันใส่แล้วเช็คดูแบบท่านข้างบนว่าแหละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member SR20dett's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2008

    Default

    ลองถอดใส่ทีละตัวผมคิดว่าน่าจะมีตัวนึงที่เป็น667เพราะมันดึงบัสลงมา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •