overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28
  1. #1
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default เอาผลเทส MSI GTX 465 Twin-Frozr-II-Golden-Edition @ GTX 470 มาให้ชมกันครับ

    เทสกับ วิน 7 64บิท แล้วไม่แรงเท่า 32 บิท งงเลยครับ แล้วสงสัยว่าทำมัย 3DMARK03 กับ 06 กินพลัง gpu แค่ครึ่งเดียวตามรูป มันเลยทำให้คะแนนน้อยหรือเปล่า ไม่เหมือน vantage กิน 99 เปอร์เซนเลย แถมผ่านยากโคตร ต้องลด core 875/1800 แต่ 03-06 900/1900 ยังผ่านเลยเง้อ ทั้ง 3 โปรแกรม กินแรมไม่ถึง 512mb อีกด้วย
    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]
    Last edited by Auto Dark; 24 Sep 2010 at 00:29:01.

  2. #2
    OverclockZone Member winit_a's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    พระนครเหนือ

    Default

    แรงมาก นาย

  3. #3
    OverclockZone Member Kanano's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2009
    Location
    ฝั่งธนฯนี่แหละ

    Default

    แรงรอบดึก

  4. #4
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ทำยังไง 03กับ06 จะกิน gpu เต็มๆๆได้นะ เปลี่ยน driver ไปเยอะละ

  5. #5
    OverclockZone Member Yokboa's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    อยู่หลายที่ ทักมาก่อนครับ

    Default

    โปรแกรมเทส มันกินได้แค่นั้นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Yokboa View Post
    โปรแกรมเทส มันกินได้แค่นั้นครับ
    หรอคับ... ผมเห็นมันกินน้อยผิดปกติ ต่างจากแวนเทกมาก...
    แต่เทสกับเกมส์ Battlefield Bad Company 2 ดูแบบภาพสุดทุกอย่าง aa32x af16x กินgpuเกือบเต็มตลอด แถมเฟรมมาแบบลื่นๆๆสบายๆๆเลยครับ ที่ 1920*1080 นะครับ ไม่เคยเล่นปรับขนาดนี้มาก่อนโดยเฉพาะ aa
    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]
    Last edited by Auto Dark; 25 Sep 2010 at 00:24:43.

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    แรงๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    เดี๋ยวจะเทสเกมส์พวกนี้แล้วเอามาแปะให้ดูเล่นๆๆครับเผื่อคนสนใจจะซื้อ 470 อิๆ .......ว่ามันจะ 32aa 16af ไหวไหม แต่ใครซีด ไม่ไหวแน่เยย 55
    colin McRae Dirt 2
    Far Cry 2
    Crysis WARHEAD
    Crysis
    Aliens vs Predator
    Batman - Arkham Asylum
    GTA IV
    Resident Evil 5
    Street Fighter IV
    mafia 2

  9. #9
    OverclockZone Member Chinnawatn's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2010
    Location
    มุกดาหาร

    Default

    ขอฝาก เมโทร สักเกมนะ ครับ ท่าน

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2010
    Location
    Bangkok

    Default

    ท่านครับ ไม่ทราบว่าตอนนี้ยังมีของอีกไหมอะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member umbrella's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    Far Cry 2 ไหวสบายยๆ ตั้งแต่ 275GTXและครับ
    colin McRae Dirt 2 อันนี้ก็ไหว แต่ปรับ 16xq...อะไรผมจำไม่ได้ ถ้าปรับสุดเลย มันจะจอดำอ่ะครับ
    Batman - Arkham Asylum ไหวครับอาจมีกระตุกเล็กน้อย น้อยมาก แต่ถ้าปิด Physicx ก็สบายๆลื่นหัวแตก
    GTA IV ไหวครับแต่ก็มีกระตุกบ้าง แต่ไม่น่าีำรำึคาญเท่าไหร่ผมใช้ I7+470
    mafia 2 ปรับสุด+Physicx มีกระตุกบ้างครับผม แต่เล่นได้

    Resident Evil 5 Street Fighter IV ลื่นหัวแตกกกก

    ทุกอันUltrahigh ที่ความระเอียด 1920*1080หมดเลยนะ

  12. #12
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by freehugs View Post
    ท่านครับ ไม่ทราบว่าตอนนี้ยังมีของอีกไหมอะครับ
    ไม่ทราบเลยครับว่ามีของไหม ตัวนี้ผมรับมาจากท่านเต่าครับ... ตัวการ์ดหนักมากกขอบอกอิๆๆ
    Quote Originally Posted by umbrella View Post
    Far Cry 2 ไหวสบายยๆ ตั้งแต่ 275GTXและครับ
    colin McRae Dirt 2 อันนี้ก็ไหว แต่ปรับ 16xq...อะไรผมจำไม่ได้ ถ้าปรับสุดเลย มันจะจอดำอ่ะครับ
    Batman - Arkham Asylum ไหวครับอาจมีกระตุกเล็กน้อย น้อยมาก แต่ถ้าปิด Physicx ก็สบายๆลื่นหัวแตก
    GTA IV ไหวครับแต่ก็มีกระตุกบ้าง แต่ไม่น่าีำรำึคาญเท่าไหร่ผมใช้ I7+470
    mafia 2 ปรับสุด+Physicx มีกระตุกบ้างครับผม แต่เล่นได้

    Resident Evil 5 Street Fighter IV ลื่นหัวแตกกกก

    ทุกอันUltrahigh ที่ความระเอียด 1920*1080หมดเลยนะ
    470 ท่านลากเท่าไหร่ครับ
    Batman - Arkham Asylum
    GTA IV
    mafia 2
    ยังกระตุกนิดๆๆหรอครับ พอดีผมรอเกมส์อยู่ยังไม่ได้ลองเลยสักเกมส์ hd ex เจ้งตัวเดียวงานเข้าเลยครับข้อมูลหายหมด
    แต่ผมว่า ความรู้สึกมันลื่น กว่า ati 5850 เยอะอยู่น้าเท่าที่ลองกับ Battlefield Bad Company 2 แต่ก็ยังสรุปไม่ได้เพราะยังไม่ได้ไปฉากที่โหดๆๆกว่านี้ แต่ชอบที่ภาพมันเนียนนี้หละ ชักหลง พี่เขียวแล้วสิ ว่าจะเอามารอ 68xx อิๆๆ

    "ขอฝาก เมโทร สักเกมนะ ครับ ท่าน"
    เมโทร ผมไม่มีเกมส์นี้ครับ พอดีตอนซื้อ hd ลืมบอกให้คนขายยัดให้เซงเลย
    Last edited by Auto Dark; 24 Sep 2010 at 12:38:51.

  13. #13
    OverclockZone Member umbrella's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    470 ผมไม่ลากครับ

    Batman - Arkham Asylum
    GTA IV
    mafia 2
    กระตุกนิดหมายถึง ว่ามันหน่วงๆอ่ะครับ เวลาระเบิดเยอะๆ
    ส่วน GTA มันจะเป็นตอนขับรถ แล้วเห็นพื้นวิวกว้างๆอ่ะครับ

    ก็ถ้าปิดPhysicX ก็ลื่นหัวแตกหมดอ่ะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member IReSSil's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2010

    Default

    Quote Originally Posted by freehugs View Post
    ท่านครับ ไม่ทราบว่าตอนนี้ยังมีของอีกไหมอะครับ
    ลองโทรไปถาม YC service ดูนะครับเท่าที่ผมรู้เมื่อาทิตยืที่แล้วเหลืออยู่อีก 1 ตัว ราคาแรงนิดนึงนะ 10,500 ผมว่าจะไปเอาอยุ่
    แต่ว่าได้ที่ คุณเต่ามาก่อน คุณเต่าแกซื้อมาลอง 2 ตัวผมได้มา 1 เจ้าของกระทู้อีก 1 มันเป็น golden edittion น่ะครับ รู้สึกว่าผลิตมาแค่ 2500 ตัว flash เป็น 470 ได้อย่างสมบรุณ์

  15. #15
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by umbrella View Post
    470 ผมไม่ลากครับ

    Batman - Arkham Asylum
    GTA IV
    mafia 2
    กระตุกนิดหมายถึง ว่ามันหน่วงๆอ่ะครับ เวลาระเบิดเยอะๆ
    ส่วน GTA มันจะเป็นตอนขับรถ แล้วเห็นพื้นวิวกว้างๆอ่ะครับ

    ก็ถ้าปิดPhysicX ก็ลื่นหัวแตกหมดอ่ะครับ
    ไม่ลองลากดูหรือครับ หุๆๆ ความมันบังเกิดแน่นอนครับ ถ้าเล่นแบบปิด PhysicX ก็ไม่มันสุดๆๆสิครับอิๆๆ

  16. #16
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    เห้อๆ เจอของจริงเข้าไปเทสไม่ผ่านเลยครับที่ 875/1750/1800 ไฟ 1.087 โปรแกรม Heaven Benchmark v2.1 เล่นกิน gpu 98-99 เปอร์เซนต์ตลอด

  17. #17
    OverclockZone Member Geil's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    RiGEL

    Default

    อาจเพราะว่า 3Dmark 03-06 ถูกเขียนมาในช่วงวินโดว์ XP

    ส่วน Vantage เป็นช่วง Win7 เลยรองรับ Dx11 เต็มที่

    (((มั่วสุดๆเลยเรา)))

  18. #18
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ผ่านละ 10 กว่ารอบ Heaven Benchmark v2.1 ลด นูนปรับนี้เพิ่มนั้น ผ่านที่ 855/1710/1800 กิน mem เกือบ 1 gb
    [IMG][/IMG]
    Last edited by Auto Dark; 24 Sep 2010 at 16:40:52.

  19. #19
    taukung's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2009
    Location
    MRT เตาปูน

    Default

    ลากกัน สะหนุกสะหนาน อิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member porhaw's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2009
    Location
    กทม l บางนา

    Default

    รอดูต่อ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •