overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member iafirst's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010
    Location
    หนองแขม บางแค กทม.

    Default สเปคนี้ โอเครึยัง ต้องปรับปรุงอะไรมั๊ย

    ใช้แค่ เล่นเกมส์ + ดูหนัง HD

    AMD Athlon X4 635
    GIGABYTE MA74GMT-S2
    G.SKILL DDR3 2GB/1333
    HDD 500 GB + 80 GB
    ASUS ENGTS450 1GB 128 BIT
    DVD LG
    PSU TAGAN T600-U37

  2. #2
    OverclockZone Member iafirst's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010
    Location
    หนองแขม บางแค กทม.

    Default

    ?????

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by iafirst View Post
    ใช้แค่ เล่นเกมส์ + ดูหนัง HD

    AMD Athlon X4 635
    GIGABYTE MA74GMT-S2 ASROCK 880GMLE
    G.SKILL DDR3 2GB/1333 รุ่นอะไร NQ เหรอ ซื้อ KINGSTON ดีกว่าครับ
    HDD 500 GB + 80 GB
    ASUS ENGTS450 1GB 128 BIT
    DVD LG
    PSU TAGAN T600-U37
    .

  4. #4
    OverclockZone Member iafirst's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010
    Location
    หนองแขม บางแค กทม.

    Default

    เพราะอะไรอ่อครับ ถึงต้องเปลี่ยน แรมกับ เมนบอร์ด มือใหม่คับ.

  5. #5
    OverclockZone Member iafirst's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010
    Location
    หนองแขม บางแค กทม.

    Default

    ....

  6. #6
    OverclockZone Member Sn0w_Man's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2009
    Location
    ปทุมธานีครับ..!!

    Default

    Quote Originally Posted by iafirst View Post
    เพราะอะไรอ่อครับ ถึงต้องเปลี่ยน แรมกับ เมนบอร์ด มือใหม่คับ.
    -M/B ซิปใหม่กว่า
    -RAM แล้วแต่ชอบถ้าไม่คิดจะ OC ตัวไหนก็ได้แต่ NQ ไม่ค่อยถูกกับ AMD

  7. #7
    OverclockZone Member iafirst's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010
    Location
    หนองแขม บางแค กทม.

    Default

    อ่อครับ ๆแล้วถ้า สมมติศื้อคิงตันมาเพิ่ม ใส่เป็น 4GB จะได้ไหมครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรมควรจะเป็นยี้ห้อเดียวกันทั้งหมดครับ
    แรม4G เป็นมาตรฐนของคอมยุคนี้ครับ ใส่4ได้ก็ดีครับ

  9. #9
    OverclockZone Member iafirst's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010
    Location
    หนองแขม บางแค กทม.

    Default

    ขายตัวเก่าแล้ว ซื้อมาแบบ แพคคุ่ใช่มั๊ยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member iafirst's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010
    Location
    หนองแขม บางแค กทม.

    Default

    ถ้า แรม ซื้อของ G.skill มาใส่เพิ่ม มันจะเป็น dual channel มั๊ยครับ.

  11. #11
    OverclockZone Member wisrutk's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    แรมควรซื้อเป็นคู่

  12. #12
    OverclockZone Member teung00's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    khonkaen

    Default

    ของเซตนี้ซื้อมาแล้วใช่ไหม

  13. #13
    OverclockZone Member iafirst's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010
    Location
    หนองแขม บางแค กทม.

    Default

    ครับมี อยุ่แล้ว ตอนนี้กะจะเพิ่ม แรมเปน 4 gb ถ้าซื้อ g.skill 2 gb มาใส่ จะเป็น dual channel มั๊ยครับ.

  14. #14
    OverclockZone Member iafirst's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010
    Location
    หนองแขม บางแค กทม.

    Default

    ???

  15. #15
    OverclockZone Member iafirst's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010
    Location
    หนองแขม บางแค กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by iafirst View Post
    ครับมี อยุ่แล้ว ตอนนี้กะจะเพิ่ม แรมเปน 4 gb ถ้าซื้อ g.skill 2 gb มาใส่ จะเป็น dual channel มั๊ยครับ.
    ??

  16. #16
    OverclockZone Member iafirst's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010
    Location
    หนองแขม บางแค กทม.

    Default

    ช่วยทีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •