overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member thatreech's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2010
    Location
    นครราชสีมา

    Default จำเป็นต้องอัพเดต bios การ์ดจอไหม

    เราจะอัพเดต bios vga card ให้เป็นเวอร์ชั่นใหม่ได้ไหม? มันอัพเดตได้เองเหมือน bios mainboard ไหมครับ

    การ์ดจอผมคือ powercolor 5870 ครับ ผมเข้าไปตามลิงค์ข้างล่างนี้

    http://www.techpowerup.com/vgabios/7...24.100302.html

    ดาวน์โหลดไฟล์มาตัวนึงนามสกุล bin แล้วยังไงต่อ

    รบกวนชี้แนะด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Commix's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2009

    Default

    ถ้ามันไม่มีปัญหาอะไรก็ไม่ต้องไป อัพเดท หนิครับ

    ถ้าจะอัพเดท ก็ต้องแฟรชไบออส ใช้โปรแกรมพวก atiwinflash ลองหาดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member thatreech's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2010
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    ครับ การ์ดจอก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่อัพเดตแล้วมันจะทำให้ทำงานได้ดีขึ้นไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member golf0049's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by thatreech View Post
    ครับ การ์ดจอก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่อัพเดตแล้วมันจะทำให้ทำงานได้ดีขึ้นไหมครับ
    ไม่ครับดีขึ้นถ้าไม่ได้อัพเพื่อClockเช่นอัพเป็นของ ASUS TOP อันนี้ไว้Clockครับเพราะมันสามารถเพิ่มไฟได้ครับแต่ถ้าแฟรชพลาดการ์ดเราถึงกลับบ้านเก่าเลยล่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member thatreech's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2010
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    เมื่อกี๊ผมโหลด atiwinflash แล้วเอาตัวไฟล์จาก(ลิงค์ข้างบน)ที่ดาวน์โหลดมา แล้วลองทำดู ปรากฏว่าเครื่องค้างไปเลยครับ มันบอกว่า mismatch อะไรเนี่ยแหล่ะ ผมทำผิดตรงไหนเหรอ

    คือผมแค่อยากจะอัพเดตไบออสเป็นเวอร์ชั่นใหม่ๆเท่านั้นครับ ไม่ได้มีเจตนาจะ OC อะไร

    ช่วยแนะนำด้วยครับการ์ดจอผม powercolor 5870 / 1024 mb 850 MHz Memory 1200Mhz

  6. #6
    OverclockZone Member thatreech's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2010
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    รบกวนด้วยคร้าบบบบ

  7. #7
    OverclockZone Member pumpuy-pc's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    มหาสารคาม ซิตี๋

    Default

    หา Google

  8. #8
    OverclockZone Member gaydar's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2010

    Default

    การแฟลชโดยไม่มีความรู้ อย่าทำเด็ดขาด
    อาจได้ที่ทับกระดาษไปใช้งานแทนการ์ดจอ

  9. #9
    OverclockZone Member Geil's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    RiGEL

    Default

    จะแฟลชไบออสจริงๆ เหลอท่าน

    ดูจากลิ้งค์แล้ว ไบออสนั่นก็ไม่ต่างจากไบออสเดิมเลย.....ก็นึกว่าเป็นไบออสที่คล็อกมาแล้วซะอีก
    Last edited by Geil; 24 Sep 2010 at 15:28:17.

  10. #10
    OverclockZone Member Geil's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    RiGEL

    Default

    ถ้าจะแฟลชเพื่อลาก แนะนำให้ใช้ไบออสของ Asus ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •